ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ ASANZO DVB2018

ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ ASANZO DVB2018

– Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 Asanzo DVB-2018 là loại đầu thu kỹ thuật số mặt đất thế hệ mới nhất tại Việt Nam được áp dụng theo công nghệ tiên tiến thế giới chuẩn DVB T2 / MPEG4 cho hình ảnh sắc nét, thu nhiều kênh HD hơn, tín hiệu truyền từ mặt đất ổn định hơn, dùng đầu thu kỹ thuật số DVB T2 không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

– Đầu thu kỹ thuật số DVB T2 Asanzo DVB-2018 thích hợp cho chưa tích hợp sẵn đầu thu kỹ thuật số, cho phép xem nhiều kênh truyền hình độ phân giải cao mà không phải thuê bao các dịch vụ truyền hình cáp, tiết kiệm chi phí tối ưu.

Đầu thu xem 40-75 kênh truyền hình HD miễn phí thuê bao

– Thỏa thích xem những chương trình tivi yêu quý mà không phải tốn ngân sách truyền hình cáp .
– Các kênh truyền hình được cấp phép với độ phân giải HD với hình ảnh rõ nét và âm thanh sôi động, mang lại những tích tắc vui chơi vô cùng mê hoặc .

Tương thích mọi loại TV, kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt
– Đầu thu được thiết kế chuyên biệt, có thể tương thích với mọi loại TV với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

– Tính năng không phụ thuộc vào dây kéo từ ngoài vào, hành khách hoàn toàn có thể vận động và di chuyển đầu thu DVB T2 thuận tiện từ nơi này sang nơi khác, mọi tỉnh thành .

Tính ổn định cao
– Đầu thu DVB T2 sử dụng truyền dẫn kỹ thuật số mặt đất – tín hiệu từ vệ tinh truyền xuống các trạm dưới mặt đất rồi truyền vào TV – ổn định hơn – khi trời mưa hoặc thời tiết xấu vẫn xem bình thường.

Xem phim giải trí qua USB và ổ cứng di động
– Đầu thu có cổng USB để kết nối USB hoặc ổ cứng di động để xem phim, nghe nhạc thỏa thích! Đầu thu kỹ thuật số Asanzo DVB-2018 hỗ trợ nhiều định dạng như MP4, MKV, AVI, ISO, FLV….

– Cho phép bạn tự do tải về những bộ phim mê hoặc để chiêm ngưỡng và thưởng thức trên một màn hình hiển thị lớn .

Chức năng ghi lại giúp quý khách không bỏ lỡ bất kỳ chương trình truyền hình nào
– Đầu thu DVB T2 do đó phù hợp cho tất cả người dân, rất tiện lợi cho những hộ dân ở trọ, cũng rất tiện lợi cho người ở chung cư, căn hộ cao cấp, nhà đẹp, biệt thự,… vì hình ảnh sắc nét chuẩn SD & HD, thiết bị nhỏ gọn, thẩm mỹ trong lòng bàn tay, di dời tùy ý, không sợ thời tiết,….

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay