HỖ TRỢ HỎI ĐÁP truyền hình An Viên | Trung tâm xử lý sự cố

Truyền hình An Viên AVG mới đây đã hoàn thành cột phát sóng tín hiệu DTT mặt đất tại Hải Phòng để phủ sóng toàn bộ Hải Phòng và 3 tỉnh lân cận như Hải Dương, Thái Bình, và một số huyện tỉnh Quảng Ninh.

Nếu như trước đây chỉ tại Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận mới xem được truyền hình số DTT thì giờ đây TP. Hải Phòng cũng đã có trạm phát sóng mặt đất để Giao hàng đồng bào. Với ưu điểm DTT sóng không thay đổi không bị ảnh hưởng tác động bởi thời tiết thì thiết bị DTT luôn được người dùng nhìn nhận cao .

Số lượng kênh HD trên truyền hình số DTT đã lên đến 11 kênh trong khi DTH chỉ có 9 kênh HD. Với mức giá cước hợp lý thì truyền hình An Viên đang là truyền hình số 1 tại mọi miền tổ quốc.

Bản đồ phủ sóng Truyền Hình AN Viên DTT tại Hải Phòng

Chuyện kể tại một khu chung cư

Đầu tháng 6 năm nay, mái ấm gia đình anh Đức Dũng có niềm vui mới khi chuyển về ở khu căn hộ cao cấp khang trang ở Q. Lê Chân. Nhưng ngặt một nỗi, căn hộ chung cư cao cấp không lắp được truyền hình vệ tinh ( do không được hướng ) mà truyền hình cáp lại không xem được những kênh truyền hình HD .

Thiết bị thu sóng DTT nhỏ gọn, tiện dụng

Anh Dũng bắt đầu tìm hiểu xem ở Việt Nam có loại truyền hình nào mà không phụ thuộc vào hướng nhà, hay không phải kéo cáp bên ngoài vào mà lại xem được HD.

Anh khởi đầu tìm hiểu và khám phá đến truyền hình DTT của AVG và anh đã ĐK sử dụng gói DTT hạng sang của An Viên. Khi nhân viên cấp dưới đến lắp ráp, anh Dũng đã trọn vẹn giật mình và ấn tượng về sự thuận tiện của dịch vụ này. Chỉ với bộ đầu thu tín hiệu được giải thuật nối với một ăng-ten nhỏ đặt trong nhà là mái ấm gia đình anh hoàn toàn có thể xem được hơn 70 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, trong đó có 10 kênh HD. Điều anh thấy thuận tiện nữa là khâu lắp ráp được triển khai rất nhanh gọn, không phải chạy dây cáp lòng vòng, không phải đục tường như mái ấm gia đình anh đã từng làm khi còn ở nhà cũ .
Nhờ sự tiện nghi về lắp ráp và chuyển dời đầu thu, giờ đây mái ấm gia đình anh hoàn toàn có thể đặt ti-vi vào vị trí tùy thích mà không phải lo về việc nối cáp giữa từng vị trí. Đơn giản, anh chỉ cần chuyển dời đầu thu tín hiệu cùng ăng-ten theo ti-vi là xong .

Sau khi lắp đặt thấy sự tiện lợi anh đã giới thiệu cho rất nhiều người hàng xóm quanh khu anh ở, tất cả đều hài lòng với dịch vụ DTT của AVG.

Các kênh truyền hình quốc tế rực rỡ như HBO HD, Starmovies HD … được Truyền Hình An Viên thuyết minh lồng tiếng Việt chứ không phải vừa xem vừa đọc phụ đề như những nhà sản xuất dịch vụ truyền hình khác .
Một điểm đặc biệt quan trọng nữa của truyền hình kỹ thuật số mặt đất tại TP. Hải Phòng ( cột phát sóng trên đồi Thiên Văn ) là chất lượng hình ảnh, âm thanh rất rõ nét ( không bị muỗi như truyền hình cáp ) và không bị mất tín hiệu khi trời mưa to ( như truyền hình vệ tinh ) .

Để đăng ký lắp đặt truyền hình An Viên tại Hải Phòng nhanh nhất quý khách vui lòng gọi 09.7800.1900 hoặc truy cập web: https://vvc.vn

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay