Sửa ổ cứng iPhone

Điện thoại iPhone của bạn gặp các vấn đề như không thể khởi động lại hay điện thoại bị tắt đột ngột. Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu với những lỗi này, đừng lo vì đã có dịch vụ sửa ổ cứng iPhone chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ nhất tại Techcare.

Dấu hiệu bạn cần sửa ổ cứng iPhone ngay

Lỗi ổ cứng iPhone là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất trên iPhone. Ổ cứng có tương quan đến lượng tài liệu mà người dùng tàng trữ trên điện thoại thông minh. Lỗi ổ cứng cũng đồng nghĩa tương quan với việc rất nhiều tài liệu người dùng hoàn toàn có thể bị mất và không chắc là nó sẽ được Phục hồi .

Nếu trong đó có những dữ liệu quan trọng thì việc điện thoại bị hư ổ cứng sẽ làm bạn đứng ngồi không yên đúng không nào. Hãy mang điện thoại của bạn đến trung tâm Techcare để dịch vụ sửa ổ cứng iPhone của chúng giúp khôi phục lại cho bạn những hiệu năng của máy.

Bạn đang đọc: Sửa ổ cứng iPhone

Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy rằng điện thoại của bạn đã bị hư ổ cứng:

 • iPhone bị treo và không hoạt động giải trí trong khi sử dụn
 • iPhone bị hỏng ổ cứng khi nó bất ngờ đột ngột tắt và khởi động lại
 • Khi bạn Phục hồi iPhone của bạn, điện thoại thông minh không hề được Phục hồi, màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng hiển thị lỗi số 9, 28

Khi bạn nhìn thấy những dấu hiệu này trên điện thoại thông minh, bạn cần nên mang điện thoại cảm ứng đến những TT uy tín để kiểm tra và khắc phục sớm nhất tránh gây ra lỗi quá nặng khiến quy trình khắc phục gặp nhiều khó khăn vất vả .

Nguyên nhân iPhone bị lỗi ổ cứng khiến bạn cần sửa ổ cứng iPhone

 • Có nhiều nguyên do gây ra lỗi ổ cứng của iPhone, thường là do lỗi người dùng đã được sử dụng máy trong một thời hạn dài. Do đó, ổ cứng của thiết bị làm giảm tuổi thọ do hoạt động giải trí cường độ cao .
 • Do điện thoại thông minh bị rơi từ nơi cao, va đập mạnh với những vật cứng : không chỉ iPhone mà cả những thiết bị điện tử đều có cấu trúc cơ học, nên khi bị va đập, tác động ảnh hưởng mạnh từ bên ngoài thì ổ cứng của máy cũng rất lớn bị ảnh hưởng tác động .
 • Khi vô tình làm rơi điện thoại cảm ứng và sau đó bạn triển khai khởi động máy nhưng không hề khởi động được, ổ cứng của máy hoàn toàn có thể đã bị hỏng .
 • Điện thoại của bạn luôn chạy ở hiệu suất cao : Nếu bạn liên tục sử dụng điện thoại cảm ứng để chơi những game, thiết lập và chạy những ứng dụng dung tích lớn, xem phim và video hoàn toàn có thể khiến ổ cứng iPhone hoạt động giải trí liên tục .
 • Điện thoại chạy hết hiệu suất và thiết bị nóng lên, điều này làm giảm tính năng của ổ cứng, nếu thói quen này lê dài, nó sẽ rút ngắn tuổi thọ của ổ cứng nhanh gọn và dẫn đến hỏng ổ cứng iPhone .

– Do sạc pin không đúng cách : khi nguồn điện được sử dụng để sạc điện thoại cảm ứng bị chập chờn, sạc trong khi sử dụng điện thoại cảm ứng để chơi game show, xem phim … hoặc tiếp tục sạc điện thoại thông minh qua đêm, dẫn đến lỗi ổ cứng trên iPhone bị hỏng và những thành phần khác cũng bị tác động ảnh hưởng và làm cho máy phát sinh nhiều lỗi .

– Bạn vô tình làm rơi điện thoại cảm ứng xuống nước, việc hấp thụ nước cũng khiến ổ cứng iPhone và thậm chí còn hàng loạt thiết bị sẽ bị tê liệt không hề triển khai bất kể thao tác nào .

Cách khắc phục ổ cứng iPhone bị hỏng bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .

Như đã đề cập ở trên, ổ cứng iPhone bị hỏng là một lỗi khá nghiêm trọng, khi bạn nhận ra rằng iPhone có dấu hiệu bị hỏng ổ cứng, bạn nên mang nó đến TT sửa chữa thay thế điện thoại thông minh để nhờ họ khắc phục thực trạng cho bạn .

Bảng giá ổ cứng iPhone (tham khảo), giá lên xuống theo ngày:

iPhone Ổ cứng
4 Liên hệ
4s Liên hệ
5 Không nhận
5C Liên hệ
5S Không nhận
5SE Liên hệ
6 450.000 đ
6 Plus 600.000 đ
6S 500.000 đ
6S Plus 600.000 đ
7 600.000 đ
7 Plus 650.000 đ
8 800.000 đ
8 Plus 1.000.000 đ
X 1.100.000 đ
XR 1.100.000 đ
XS Max 1.300.000 đ
11 Liên hệ
11 Pro Liên hệ
11 Pro Max Liên hệ

Và TT Techcare cũng là một trong những lựa chọn dành cho bạn. Bạn không nên tự tháo máy để sửa ổ cứng iPhone vì như vậy sẽ làm tác động ảnh hưởng đến những linh phụ kiện khác của máy. iPhone cũng là một thiết bị rất khó tháo lắp, thay thế sửa chữa nếu không có kinh nghiệm tay nghề và máy móc tương hỗ thì việc tự tháo máy rất nguy khốn với bạn .

Bạn có thể mang thiết bị đến các kỹ thuật viên lành nghề của Techcare để đánh giá lỗi và xác nhận nguyên nhân gây ra lỗi cho bạn, sau đó tư vấn và đưa ra biện pháp khắc phục tối ưu cho bạn.

Khi sửa ổ cứng iPhone bị hỏng tại Techcare, bạn sẽ nhận được gì ?

 • + Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc kiểm tra và nhìn nhận đúng bệnh cho điện thoại cảm ứng của bạn
 • + Ổ cứng dùng để thay thế sửa chữa bảo vệ 100 % là hàng chính hãng. Bởi vì techcare luôn tôn vinh chất lượng dịch vụ, cho chất lượng tạo niềm tin là nguyên tắc hoạt động giải trí của chúng tôi .
 • + Sửa chữa, sửa chữa thay thế với giá thấp nhất Thành Phố Đà Nẵng .
 • + Có chính sách 1 đổi 1 Bảo hành thành phần trong 3 tháng đầu sử dụng .
 • + Bảo hành dài hạn
 • + Tặng thẻ VIP, nhận những phần quà và khuyễn mãi thêm mê hoặc .

Quy trình sửa ổ cứng iPhone tại Techcare

Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận và kiểm tra trạng thái của máy mà khách hàng mang đến.
Bước 2: Thông báo lỗi với khách và đưa ra giải pháp cho khách hàng.
Bước 3: Khách hàng kiểm tra 100% linh kiện mới trước khi thay thế.
Bước 4: Kĩ thuật viên tiến hành thay thế hoặc sửa ổ cứng iPhone và kiểm tra các tính năng của máy.
Bước 5: Khách hàng kiểm tra nếu hài lòng thì thanh toán phí dịch vụ và nhận thẻ bảo hành.

Techcare là địa chỉ sửa chữa thay thế sử dụng linh phụ kiện chính hãng uy tín. Nếu bạn có nhu yếu sửa ổ cứng iPhone hãy đến Techcare .

Bạn sẽ được kiểm tra máy, nhận được những tư vấn từ kỹ thuật viên và quyết định hành động có nên thay ổ cứng iPhone hay không ? Techcare cam kết chỉ tính phí cho việc thay thế sửa chữa. Techcare nơi mang đến cho người mua những thưởng thức tuyệt vời với những dịch vụ của mình .

Source: https://vvc.vn
Category : Phụ Kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay