Đánh giá chi tiết đầu thu dvb t2 VTC T201 chính hãng VTC phân phối

Nguồn điện được VTC tích hợp vào trong (Không dùng adaptor ngoài như những hãng khác). Không có công tắc ON/OFF

Mặt sau có in thông số:

” Bộ thu tích hợp giải mã tín hiệu truyền hình kỹ thuật số mặt đất thế hệ 2 DVB T2.

Nhà sx: VTC hợp tác với shenshen Skyworth Digital Technology Co.,Ltd

Model: VTC T201 Xuất xứ: Trung Quốc, Đơn vị NK VTC 67B Hàm Long, Hà Nội”

Điều khiển từ xa: Hơi nhỏ (Người cao tuổi sẽ khó bấm hơn so với mấy model khác ạ)

Đầu thu dvb t2 VTC T201 đặt cạnh đầu thu Đầu thu dvb t2 VTC T201 đặt cạnh đầu thu DVB t2 của VTV 16M và đầu thu dvb t2 của VNPT T201

Giao diện và menu sử dụng

Giao diện VTC sử dụng giống với rất nhiều đầu thu dvb t2 khác như xbox, KTS, VTV 16M… Mình thấy giao diện này dễ sử dụng nhất. Việt hóa đầy đủ. Có chế độ lọc kênh FTA, có chế độ bất nguồn anten 5V, Lịch phát sóng….

Giao diện cài đặt ban đầu khi bật đầu thu lên

Giao diện và menu sử dụngGiao diện VTC sử dụng giống với rất nhiều đầu thu dvb t2 khác như xbox, KTS, VTV 16M … Mình thấy giao diện này dễ sử dụng nhất. Việt hóa rất đầy đủ. Có chính sách lọc kênh FTA, có chính sách bất nguồn anten 5V, Lịch phát sóng …. Giao diện setup khởi đầu khi bật đầu thu lên

Giao diện dò kênh

Giao diện dò kênh

Đang dò kênh

Chất lượng thu sóng bình thường, Anten nhà mình dùng loại UHF 17 chấn tử thu được 56 kênh truyền hình và 3 kênh Radio theo

Đang dò kênhChất lượng thu sóng thông thường, Anten nhà mình dùng loại UHF 17 chấn tử thu được 56 kênh truyền hình và 3 kênh Radio theo list kênh ở đây

Về hình ảnh của đầu thu VTC T201 thì cũng giống như các model khác, hình ảnh khá đẹp. (Mình không thấy đẹp hơn đâu ạ, chỉ ngang thôi)

Máy ảnh mình kém nên các bạn nhìn không rõ (Ở ngoài hình ảnh rất đẹp ạ)

Về hình ảnh của đầu thu VTC T201 thì cũng giống như những Model khác, hình ảnh khá đẹp. ( Mình không thấy đẹp hơn đâu ạ, chỉ ngang thôi ) Máy ảnh mình kém nên những bạn nhìn không rõ ( Ở ngoài hình ảnh rất đẹp ạ )

Trên đây là toàn bộ review đánh giá đầu thu DVb t2 DVB T2 VTC T201, mình sẽ còn cập nhật trong quá trình sử dụng. Nếu có lỗi gì sẽ thông báo trên đây.

Đánh giá của mình về VTC T201 thì đây sẽ là sản phẩm có sức hút lớn với người tiêu dùng vì giá rất tốt, có thể cạnh tranh với đầu thu trôi nổi trên thị trường về giá. Chất lượng ok vì là hàng chính hãng.

Hy vọng sau bài đánh giá này các bạn có thể dễ dàng lựa chọn đầu thu DVB T2 cho mình.Trên đây là hàng loạt review đánh giá đầu thu DVb t2 DVB T2 VTC T201, mình sẽ còn update trong quy trình sử dụng. Nếu có lỗi gì sẽ thông tin trên đây. Đánh giá của mình về VTC T201 thì đây sẽ là loại sản phẩm có sức hút lớn với người tiêu dùng vì giá rất tốt, hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với đầu thu trôi nổi trên thị trường về giá. Chất lượng ok vì là hàng chính hãng. Hy vọng sau bài đánh giá này những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn đầu thu DVB T2 cho mình .

Nguồn điện được VTC tích hợp vào trong ( Không dùng adaptor ngoài như những hãng khác ). Không có công tắc nguồn ON / OFFMặt sau có in thông số kỹ thuật :

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay