Mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng thu lời ổn định

Xu hướng mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng luôn khởi sắc ở thị trường Việt Nam. Phần lớn do mặt hàng này là những món đồ thiết yếu mà các gia đình thường xuyên dùng đến hằng ngày. Nếu bạn đam mê kinh doanh và có ý chí khởi nghiệp thì đây là dự án thật sự khả khi với khả năng tài chính eo hẹp. Tham khảo kinh nghiệm từ chuyên gia trong lĩnh vực cũng như những người đã từng kinh doanh đồ gia dụng để có thêm kiến thức sau đây.

Mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng, đồ gia dụng thu lời ổn định

Cửa hàng đồ gia dụng lúc bấy giờ mọc lên khá nhiều, ở khắp mọi nơi, do nhu yếu tiêu thụ lớn. Nhiều cửa hàng hoàn toàn có thể thu lời cực tốt nhờ kinh doanh thương mại lâu dài hơn, có lượng người mua thân thiện liên tục ghé thăm cửa hàng, đặc biệt quan trọng là có kế hoạch kinh doanh thương mại rõ ràng nên lệch giá cực kỳ không thay đổi .

Bạn có thể mở đại lý bán chuyên kinh doanh đồ nhựa gia dụng với các mặt hàng như: Xô chậu, cốc, bình nhựa, rổ rá hoặc bát đĩa nhựa, chổi, dụng cụ thiết bị nhà bếp, nhà tắm,… Lợi thế khi kinh doanh các mặt hàng này là nguồn hàng đa dạng, vốn đầu tư không quá lớn mà lượng tiêu thụ lại cực nhiều. Do đó, mặc dù kinh doanh đồ nhựa gia dụng không phải là ý tưởng mới nhưng thị trường thì vẫn còn rất tiềm năng cho bạn khai thác phát triển.

mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụngMột cửa hàng đồ nhựa gia dụng có rất nhiều loại sản phẩm khác nhauCó thể kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm nhựa nhập từ nhiều nguồn khác nhau như : đồ nhựa hạng sang Trung Quốc hoặc đồ nhựa Thái, Nhật Bản và ngay cả những đơn vị chức năng uy tín trong nước như Việt Nhật, Song Long, …Việc mở cửa hàng kinh doanh thương mại đồ gia dụng cũng không cần vốn quá lớn. Có thể nói, trong số những mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại thì đồ nhựa gia dụng là một trong những loại sản phẩm có nguồn vốn thấp nhưng lại mang về doanh thu khá không thay đổi. Điều bạn cần là có mặt phẳng tốt, có nguồn hàng giá rẻ, chất lượng và một kế hoạch kinh doanh thương mại mưu trí .Vấn đề duy nhất của quy mô kinh doanh thương mại này có lẽ rằng là lãi trên mẫu sản phẩm không quá lớn. Tuy nhiên bù lại là số lượng tiêu thụ nhiều nên đây vẫn là quy mô kinh doanh thu lời khá không thay đổi .

>> Bạn đọc quan tâm: Kinh doanh tạp hóa có lãi không?

Nếu bạn đang có một số vốn và muốn kinh doanh tại nhà nhưng lại chưa có ý tưởng, chưa biết kinh doanh gì thì hãy tham khảo bài viết sau đây xem có “bừng sáng” lên được ý tưởng nào không nhé: “Nên kinh doanh gì tại nhà có tỉ lệ thu hồi vốn nhanh và cao“.

Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng, đồ nhựa gia dụng

Nghiên cứu thị trường kinh doanh đồ gia dụng

Trước tiên, để mở cửa hàng bán đồ nhựa gia dụng thành công xuất sắc, bạn cần phải qua bước điều tra và nghiên cứu thị trường, mức độ dân cư, thu nhập chung, những cửa hàng cạnh tranh đối đầu, … tại khu vực bạn muốn mở cửa hàng. Mục đích để bạn xác lập được đối tượng người dùng người mua nhắm đến của mình là ai và đối thủ cạnh tranh của mình là ai ? Từ đó, sẽ có hướng đi đúng đắn, lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua .Nếu khu vực bạn mở cửa hàng là nông thôn thì loại sản phẩm không quá yên cầu cao về chất lượng, bạn hoàn toàn có thể nhập những mẫu sản phẩm chất lượng trung bình, nhưng giá phải rẻ vì mức sống ở nông thôn không hề cao như ở thành phố và họ cũng không quan trọng vật dụng có tốt thật sự hay không, chỉ cần dùng được mà giá lại rẻ là hoàn toàn có thể quyết định hành động mua ngay .

Mở siêu thị mini ở nông thôn. Liệu đây có phải mô hình kinh doanh khả thi?

kinh doanh đồ nhựa Nghiên cứu thị trường là bước không hề thiếu khi mở cửa hàng nhựatrái lại, tại thành phố, những khu dân cư nơi tập trung chuyên sâu những người có dân trí cao, thu nhập tốt thì nên kinh doanh những loại đồ nhựa hạng sang, chất lượng tốt vì nhu yếu tiêu dùng của những đối tượng người tiêu dùng người mua này sẽ cao hơn, đi cùng đó thì yên cầu chất lượng mẫu sản phẩm cũng phải tốt hơn. Họ chuẩn bị sẵn sàng chi ra khoản tiền nhỉnh hơn để chiếm hữu những loại sản phẩm có tem mác, kiểm chứng chất lượng rõ ràng .

Lựa chọn mặt bằng thuận tiện 

Sau khi nghiên cứu và phân tích thị trường và xác lập người mua tiềm năng, bước tiếp theo là bạn cần chọn khu vực kinh doanh thương mại để hoàn toàn có thể tiếp cận được càng nhiều người mua tiềm năng càng tốt. Đối với mẫu sản phẩm đồ nhựa gia dụng thì bạn nên nhắm đến khu vực nơi có nhiều người thu nhập thấp, trung bình sinh sống như sinh viên, công nhân, …Cửa hàng đồ gia dụng không cần quá rộng, quá to nhưng nhất định cần phải thuận tiện trong việc kinh doanh, đi lại. Đặc biệt là khu mặt đường, giao thông vận tải thuận tiện, đông dân cư, … Với mặt phẳng từ 30 mét vuông đổ lại là bạn đã hoàn toàn có thể mở một cửa hàng kinh doanh thương mại đồ nhựa gia dụng rồi. Sau này kinh doanh thương mại có lãi, tiến triển tốt hơn thì bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra mặt phẳng cũng không muộn .Nếu cửa hàng đồ nhựa gia dụng của bạn đặt tại những khu vực đông dân, gần bệnh viện, khu trọ thì sẽ là một lợi thế rất lớn để tăng trưởng thị trường sau này. Đây là những khu kinh doanh lý tưởng cho mẫu sản phẩm nhựa gia dụng với nhu yếu sử dụng là rất cao .

Gợi ý:

>> Nhà có mặt phẳng gần chợ nên kinh doanh thương mại gì ?>> Có mặt phẳng nhỏ nên kinh doanh thương mại gì ?

Chuẩn bị nguồn vốn

Với đồ nhựa gia dụng, nguồn vốn từ 10 – 100 triệu đồng là bạn đã có thể làm chủ một cửa hàng rồi. Số vốn đầu tư sẽ tương xứng với quy mô cũng như nhóm hàng bạn muốn kinh doanh.

Đây là loại sản phẩm có số vốn góp vốn đầu tư thấp, đem về nguồn doanh thu cao, hạn chế tối đa thiệt hại khi gặp rủi ro đáng tiếc. Thị trường kinh doanh thương mại đồ nhựa gia dụng vẫn rất sôi động vì nhu yếu của người sử dụng là không khi nào thiếu. Ngoài ra, nếu muốn chuyển hướng kinh doanh thương mại thì bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện sang nhượng lại cửa hàng hoặc bán thanh lý .

Lưu ý: Chẳng hạn như bạn có ít vốn thì khi mở cửa hàng bạn nên tập trung vào những sản phẩm như xô chậu, dụng cụ nấu ăn, thiết bị nhà bếp và phòng tắm bởi đó là những vật dụng thiết yếu và bắt buộc phải có trong các gia đình hiện nay. 

>>>> Tham khảo:

+ Mở siêu thị nhà hàng mini cần bao nhiêu vốn ? Chi tiết từng bước+ Mở cửa hàng văn phòng phẩm cần bao nhiêu vốn ?

Tìm nguồn hàng, nhập hàng

Theo kinh nghiệm tay nghề của những người đã từng mở cửa hàng kinh doanh thương mại đồ nhựa gia dụng thì sự phong phú về chủng loại cũng cần được ưu tiên tại những cửa hàng. Để lôi cuốn được khách mua hàng, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách nhập hàng, tìm nguồn hàng đồ nhựa gia dụng sau đây :

Đại lý đồ nhựa gia dụng, các chợ chuyên bán đồ nhựa

+ Chợ, đại lý bán buôn đồ nhựa ở Hà Nội: chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,…

+ Chợ, đại lý bán buôn đồ nhựa ở TPHCM: chợ Lớn, chợ Bến Thành, cơ sở nhựa Thành Phát,…

Điều này giúp bạn có giá hời nhất và về kinh doanh nhỏ lại với giá rẻ. Nhưng cần quan tâm khi nhập hàng tại những điểm này bạn nên khảo giá thật kĩ để tránh bị nói thách, nhập với giá chưa phải là rẻ nhất .

Nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín

Bạn hoàn toàn có thể nhập trực tiếp từ những nhà phân phối, cung ứng nhựa có uy tín tại Nước Ta như nhựa Song Long, Tân Hiệp Hưng, Hiệp Thành, … hoặc từ những đại lý bán sỉ hàng ở khu vực. Đây là nguồn hàng có chất lượng tốt, không thay đổi và giá tiền niêm yết nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm .nguồn hàng đồ nhựa gia dụngNhập nguồn hàng uy tín

Nguồn hàng nhập khẩu

Từ xưa, hàng ngoại nhập vốn đã được người Việt rất ưa chuộng. Những hãng đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới như Thụy Điển, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… là nguồn nhập hàng mà bạn có thể tham khảo nhằm đa dạng hàng hóa cho cửa hàng hoặc chuyên kinh doanh các mặt hàng gia dụng nhập khẩu luôn. Để tìm được những nguồn hàng này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất, phân phối hoặc nhập tại các đại lý phân phối trong nước của họ.

>> Tham khảo thêm:

Một vài lưu ý khi kinh doanh đồ nhựa gia dụng

Cách trưng bày đồ nhựa gia dụng trong cửa hàng

Trưng bày hàng hóa luôn là thẩm mỹ và nghệ thuật lôi cuốn người mua. Nếu đồ nhựa được tọa lạc đẹp, ngăn nắp, khoa học trên loại giá kệ tương thích sẽ tạo sự chuyên nghiệp và thích mắt .hình ảnh cửa hàng đồ gia dụngTrưng bày sản phẩm & hàng hóa sao cho nghệ thuật và thẩm mỹ, đẹp mắt người tiêu dùngBạn nên phân khu vực sản phẩm & hàng hóa để tọa lạc, ví dụ điển hình như những đồ vật phòng bếp sẽ tọa lạc cùng một khu. Các đồ vật trong phòng tắm sắp xếp một nơi, … giúp người mua thuận tiện và thuận tiện lựa chọn, shopping .Một gợi ý nhỏ về cách sắp xếp bên trong cửa hàng đồ gia dụng đó là những mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể xếp trồng lên nhau. Nên bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích quy hoạnh tọa lạc hàng bằng cách xếp hàng trên kệ theo khung chữ U sát với vách tường. Còn lại khu vực ở giữa, bạn hoàn toàn có thể tọa lạc những mẫu sản phẩm nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ lôi cuốn người mua. Cách này hoàn toàn có thể giúp bạn tiêu thụ được những loại sản phẩm hot của cửa hàng và giúp người mua thuận tiện tìm kiếm đồ mình cần mua hơn .

Tìm nguồn hàng đa dạng, giá tốt

  • Chọn lấy hàng của các mối buôn: Với ưu điểm đa dạng loại hàng hóa, với chất lượng từ thấp đến cao cấp. Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn từng mặt hàng khác nhau, mà các mối buôn có thể cung cấp được hầu hết các mặt hàng bạn cần với giá buôn khá hợp lý. Đồng thời giúp bạn có thể chủ động nguồn hàng thông qua việc đặt hàng trước. Tuy nhiên, nên lựa chọn các mối buôn tin cậy để đảm bảo nguồn hàng chất lượng tốt.

  • Lấy hàng từ các chợ đầu mối: Tìm nguồn hàng tại các chợ chuyên bán đồ nhựa, ở đây sẽ có khu chuyên cung cấp đồ nhựa gia dụng, đa dạng mẫu hàng, chủng loại, giá thành cạnh tranh. Nhược điểm, hàng hóa rất tạp nham, chất lượng thật giả lẫn lộn nên bạn phải có kiến thức và lựa chọn thật kĩ càng. Một số khu chợ chuyên đồ nhựa mà bạn có thể tham khảo như chợ Bình Tây – chợ Lớn, chợ Bến Thành, chợ An Đông, chợ Tân Bình,…

  • Nhập khẩu từ nước ngoài: Hàng gia dụng nhập khẩu đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay như đồ gia dụng Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Chất lượng hàng đảm bảo hơn, bắt kịp với xu hướng “sính ngoại” nhưng nhược điểm của nguồn hàng này là hàng hóa hạn chế, giá cao, lại phải chờ đợi nhập hàng từ bên thứ 3.

liên hệ tư vấn 3

Bán hàng trên đa kênh

Ngoài mở cửa hàng, bạn nên tận dụng bán hàng trên những kênh trực tuyến ( facebook, Zalo, tạo web bán hàng, … ). Đây là những kênh bán hàng đang hot lúc bấy giờ bạn cần phải khai thác mạnh .

Có chiến lược kinh doanh khôn ngoan

Mở cửa hàng kinh doanh thương mại đồ nhựa gia dụng hay những dịch vụ khác cũng thế, cần phải có chủ trương đặc biệt quan trọng mê hoặc người mua. Thường xuyên bán những mẫu sản phẩm có Tặng kèm hàng tặng thêm. Chẳng hạn, bán mẫu sản phẩm theo combo, tương hỗ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa tận nơi, …Đẩy mạnh chương trình giảm giá, đẩy hàng tồn dư vào dịp những tháng cuối năm, tháng cao điểm sinh viên nhập học, …. vì lúc này sức mua hàng rất lớn. Nếu làm tốt khâu này, bạn vừa tiêu thụ được một lượng sản phẩm & hàng hóa lớn lại vừa có được những người mua tiềm năng, gắn bó vĩnh viễn với cửa hàng .

Lời khuyên khi mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng

Kinh doanh đồ gia dụng ở nông thôn dễ hay khó?

Khác với khu vực thành thị, ở nông thôn, người tiêu dùng thường có thói quen mua ở chợ hoặc cửa hàng đồ gia dụng hơn là vào những nhà hàng siêu thị. Đây chính là thời cơ cho những ai có ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại quy mô này. Tuy nhiên, cần chú về sở trường thích nghi shopping của người nông thôn thường thích phong phú mẫu mã, phong cách thiết kế và giá rẻ hơn là chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể khảo sát thêm về sở trường thích nghi của người dân quanh khu vực để nhập hàng bán .

Xem thống kê các mặt hàng bán chạy ở nông thôn để lên kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh ở khu vực này.

Nên đầu tư sắm giá kệ trưng bày hàng hóa 

Nhiều người nghĩ, kinh doanh thương mại đồ nhựa hoàn toàn có thể không cần quá cầu kỳ về cửa hàng, tuy nhiên để cửa hàng văn minh, chuyên nghiệp và đẹp hơn, nhất định bạn cần góp vốn đầu tư những thiết bị giá kệ tọa lạc Giao hàng cho việc bán hàng như : những loại Kệ để đồ gia dụng, Giá kệ nhà hàng lưới ; Kệ tôn lỗ ; kệ tôn liền ; Kệ sắt v lỗ đa năng, …trưng bày đồ gia dụngMẫu giá kệ tọa lạc đồ nhựaCửa hàng được trang trí, góp vốn đầu tư về hình thức sẽ luôn tạo ấn tượng với khách, kích thích sự thú vị shopping, tăng doanh thu cho cửa hàng .Hiện nay có nhiều loại kệ sắt giá rẻ, đẹp và chắc như đinh hoàn toàn có thể giúp bạn tọa lạc đồ nhựa gia dụng rất tiện nghi và sử dụng rất bền đẹp, vừa sử dụng như giá để hàng, tọa lạc hàng vừa sử dụng làm kệ chứa hàng, để hàng trong kho. Rất nhiều cửa hàng đồ gia dụng đã lựa chọn sử dụng những loại giá kệ này và coi đó là thiết bị vô cùng thiết yếu nếu muốn kinh doanh thương mại vĩnh viễn .Nếu không có đủ vốn góp vốn đầu tư mới, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, tìm hiểu và khám phá tại những cửa hàng sang nhượng đã có sẵn mặt phẳng, thiết bị, thậm chí còn là sản phẩm & hàng hóa để bạn chuẩn bị sẵn sàng kinh doanh thương mại .

Ngoài các mẫu kệ trưng bày hàng thì bạn cũng đừng quên đầu tư giá để hàng trong kho. Thiết bị này giúp lưu trữ, bảo quản hàng hóa cho bạn mỗi khi nhập hàng mới, hàng tồn kho về. Nếu cửa hàng của bạn có nhiều mặt hàng, mã sản phẩm thì nên có thêm bàn thu ngân để tiện cho việc thanh toán và kiểm soát hàng hóa nhập xuất. Để được tư vấn lắp đặt giá kệ cho cửa hàng theo diện tích, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 086.758.9999.

Nếu bạn muốn đầu tư thiết bị trưng bày đồ gia dụng trong gian hàng siêu thị thì có thể xem các mẫu giá bày hàng siêu thị này để tạo nên sự chuyên nghiệp cho gian hàng.

Mua sắm giá kệ mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa ở đâu?

Có nhiều đơn vị chức năng cung ứng giá kệ tọa lạc sản phẩm & hàng hóa trên cả nước, bạn nên tìm đến những nhà phân phối chuyên nghiệp để được hưởng mức giá gốc, không mất thêm ngân sách trung gian. Hơn nữa được hưởng nhiều quyền lợi và nghĩa vụ về chính sách đổi trả hàng và Bảo hành giá kệ uy tín .Là đơn vị sản xuất những loại kệ sắt để hàng nổi tiếng tại Nước Ta, Vinatech được người mua thương mến nhờ những sản phẩm giá kệ có sự “ lột xác ” trọn vẹn về hình thức và chất lượng .kệ trưng bày đồ nhựaKệ tọa lạc đồ nhựa do Vinatech sản xuất và lắp rápGiá kệ cam kết chắc như đinh, tọa lạc đồ nhựa gia dụng tiện nghi, bảo đảm an toàn. Thời gian sử dụng lâu bền 15-20 năm vẫn còn tốt. Hình thức văn minh, phong cách thiết kế mâm tầng khoa học, lòng mâm rộng hơn nên người mua tọa lạc được nhiều sản phẩm & hàng hóa hơn, chịu được trọng tải lớn 50-100 kg / tầng .

Bạn đọc quan tâm:

>> Có 100 triệu nên làm gì ? 10 + Ý tưởng kinh doanh thương mại, sản xuất>> Có 500 triệu nên góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại gì cho doanh thu cao ?

Mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng rất cần đến những loại kệ bày hàng. Để được tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới. Vinatech sẽ giải đáp chi tiết.

VinatechGroup

Vinatech là đơn vị chức năng sản xuất giá kệ kho hàng, kệ ẩm thực ăn uống lớn nhất Nước Ta lúc bấy giờ, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng số 1 .

Source: https://vvc.vn
Category: Gia Dụng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay