Danh sách những cửa hàng “Off” bán đồ cũ ở Nhật Bản

Danh sách những cửa hàng “Off” bán đồ cũ ở Nhật Bản

Việc tìm kiếm cửa hàng “off” bán đồ cũ ở Nhật Bản có thể khá thú vị và thỏa mãn đam mê với các sản phẩm đồ cổ và đồ cũ. Dưới đây là danh sách một số cửa hàng “off” nổi tiếng ở Nhật Bản:

 1. Hard Off: Hard Off là một chuỗi cửa hàng bán đồ cũ lớn ở Nhật Bản. Các cửa hàng này thường có mọi thứ từ đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ trang sức, đồ thể thao, và nhiều mặt hàng khác.
 2. Book Off: Book Off là một chuỗi cửa hàng chuyên về sách cũ và đồ chơi đồ cổ. Bạn có thể tìm thấy sách, manga, và đồ chơi từ nhiều thập kỷ khác nhau.
 3. Mode Off: Mode Off tập trung vào thời trang và đồ cổ thời trang. Bạn có thể tìm kiếm quần áo, giày dép, túi xách, và phụ kiện thời trang cũ.
 4. Garage Off: Garage Off là nơi bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm liên quan đến ô tô, như đồ nội thất ô tô, mũ bảo hiểm, và phụ tùng ô tô cũ.
 5. Off House: Off House là một chuỗi cửa hàng bán đồ cũ chuyên nghiệp với nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ đồ điện tử đến đồ gia dụng và đồ trang sức.
 6. Off Net: Off Net là phiên bản trực tuyến của chuỗi cửa hàng “off” ở Nhật Bản, cho phép bạn mua sắm trực tuyến các sản phẩm đồ cổ và đồ cũ.
 7. Off Ecce: Off Ecce tập trung vào các sản phẩm đồ trang sức và đồ thủ công làm từ kim loại quý và đá quý.
 8. Off Karte: Off Karte cung cấp đồ cổ và đồ trang sức cũ. Đây là nơi tốt để tìm kiếm các món quà độc đáo.
 9. Off Price: Off Price là một chuỗi cửa hàng bán đồ cổ và đồ cũ tại Nhật Bản. Bạn có thể tìm kiếm nhiều loại sản phẩm khác nhau ở đây.
 10. Off Hause: Off Hause tập trung vào nội thất cũ và các sản phẩm liên quan đến gia đình.

Nhớ kiểm tra giờ mở cửa và địa chỉ chính xác của từng cửa hàng trước khi bạn đến thăm.

Ở Nhật Bản, bạn hoàn toàn có thể bán những món đồ cũ nào đó tại bất kỳ một cửa hàng “ Off ” như Hard-Off, Off-House, Hobby-Off, Garage-Off, Mode-Off, Liquor-Off hay Book-Off. Thay vì bỏ đi những vật dụng không thiết yếu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể mang đến những cửa hàng “ Off ” hoặc những nhà hàng đồ cũ giá rẻ ở Nhật Bản .

Siêu thị đồ cũ giá cực rẻ ở Nhật Bản

Ở Nước Ta, bạn hoàn toàn có thể bán mấy món đồ vứt đi cho mấy cô “ đồng nát ”, “ ve chai ” vẫn đi lại ngoài đường, kiếm được chút tiền lẻ. Ở Nhật Bản, bạn không biết phải làm thế nào với mấy món đồ không dùng tới đó nữa ? Tất nhiên là ở Nhật không có mấy kiểu “ đồng nát ” mua tất tần tật mọi thứ như ở Nước Ta rồi, nhưng với những món đồ còn lành lặn và dùng được mà bạn không động tới nữa, bạn vẫn hoàn toàn có thể đem bán lại tại những cửa hàng đồ cũ mà ở Nhật gọi là chuỗi những cửa hàng “ Off ” .

Đặc điểm nổi bật của ngôi nhà ở khu vực Tokyo là rất nhỏ, những căn hộ ở đó cũng không hề rộng rãi hay nhiều không gian tí nào. Điều ấy đồng nghĩa với việc, nếu bạn phải ở lại Tokyo trong một thời gian dài, bạn phải thi thoảng “tống” ra khỏi nhà những đồ không dùng tới, lỗi thời, mấy món mới bóc tem mà chưa xài, hoặc là quần áo cũ. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể đêm vứt chúng đi, nhưng sẽ mất phí. Với những món đồ đặc biệt cồng kềnh, bạn còn phải tốn thêm tiền nữa. Nói chung là nghe không hay chút nào.

Kimble Obu là 1 chuỗi cửa hàng đồ cũ trên khắp nước Nhật ( địa chỉ : 〒 474 – 0071 Aichi-ken, Ōbu-shi, 梶田町Kajitachō, 3 Chome − 3 − 25 )

Thật may là ở Nhật, bạn hoàn toàn có thể bán mấy món đồ cũ đó tại bất kỳ một cửa hàng “ Off ” nào, như thể Hard-Off, Off-House, Hobby-Off, Mode-Off, Book-Off, hay Garage-Off, … Bạn không chỉ dọn bớt được mấy thứ đồ đó đi, mà lại còn kiếm lại được ít tiền xài. Hãy hiểu rằng bạn không thực sự kiếm tiền từ đồ những bạn bán. Bất kì ai đã từng mua hàng ở những cửa hàng “ Off ” đều hoàn toàn có thể cho bạn biết đồ trong đó rẻ thế nào. Quần áo ở mấy hàng Mode-Off vẫn còn cực kỳ tốt, còn đồ điện tử hay nhạc cụ cũ ở Hard-Off thì khá hợp ví tiền .

Và hãy chỉ bán những đồ mà bạn không quá tiếc rẻ nó. Vì giá trị của nó cũng chẳng tăng lên kể cả đồ của bạn còn mác hay không. Thậm chí một cái váy nguyên mác ghi giá 15,750 Yên có thể được bán với giá chỉ 700 Yên ở một hàng Off-Home. Hãy đóng gói đồ quần áo, giày dép, vật dụng nhà bếp, hay mấy món đồ bạn muốn bán “đồng nát” vào nhiều túi nilon hoặc túi nhựa. Khi các cửa hàng ra giá mua lại mấy món đồ của bạn, họ thường là sẽ giữ lại cả túi luôn, nên tốt nhất là các bạn hãy cho gọn hết mấy đồ đó vào các túi mà bạn không dùng tới.

Danh sách cửa hàng đồ cũ ở Nhật Bản

Hãy khảo sát trước khi đem bán những món đồ cũ. Tùy theo cửa hàng họ chỉ gật đầu những loại đồ nhất định. Dưới đây là list những cửa hàng “ Off ” bán đồ cũ hay gặp :

Second Street (2nd Street)

 • Địa chỉ: có mặt tại khắp các tỉnh trên toàn Nhật Bản.
 • Sản phẩm: thời trang, nhạc cụ, đồ điện gia dụng, xe đạp, đồ dùng thể thao, đồ nội thất, đồ sinh hoạt.
 • Website: www.2ndstreet.jp

Komehyo

 • Địa chỉ: có mặt tại các tỉnh Tokyo, Saitama, Chiba, Kanagawa, Aichi, Nagano, Osaka, Hyogo, Kyoto, Fukuoka, Hiroshima.
 • Sản phẩm: đá quý, đồng hồ, thời trang, nhạc cụ, máy ảnh, kimono, ví. (thường là đồ hiệu và đồ cao cấp).
 • Website: www.komehyo.co.jp

Treasure Factory

 • Địa chỉ: có mặt tại các tỉnh Fukushima, Ibaraki, Tokyo, Chiba, Saitama, Kanagawa, Osaka, Hyogo.
 • Sản phẩm: thời trang, đồ cắm trại, đồ dùng thể thao, đồ điện gia dụng, đồ nội thất, đồ nấu ăn, nhạc cụ, đồ dùng sinh hoạt, hàng hiệu.
 • Website: www.treasure-f.com

Kinji

 • Địa chỉ: có tại các tỉnh Osaka, Kyoto, Tokyo.
 • Sản phẩm: quần áo.
 • Website: www.kinji.jp

Book-Off

 • Địa chỉ: có mặt tại khắp 47 tỉnh ở Nhật.
 • Sản phẩm: chủ yếu là sách báo cũ, truyện tranh, đĩa CD/DVD ca nhạc va phim hoạt hình, đĩa game và máy chơi game.
 • Website: www.bookoff.co.jp

Hard-Off

Đây là cửa hàng phong phú nhiều loại sản phẩm xuất hiện trên toàn quốc gia Nhật Bản .

Website: www.hardoff.co.jp

 • Hard-Off: âm thanh, TV, PC, máy chơi game, máy ảnh, đồng hồ, nhạc cụ, điện thoại, dụng cụ điện, CD/DVD, phụ kiện dự phòng.
 • Off-House: hàng hiệu, quần áo trẻ em, nội thất & ngoại thất, thiết bị gia dụng, dụng cụ thể thao.
 • Hobby-Off: đồ chơi, thú nhồi bông, các bức tượng nhỏ, các bộ sưu tập hoặc các loại card sưu tập được, những hình dán hoặc đồ anime.
 • Garage-Off: xe đạp, phụ tùng xe hơi, đồ dùng garage.
 • Mode-Off: quần áo, phụ kiện, giày dép, ví.
 • Liquor-Off: rượu, bia.
 • Book-Off: sách, phần mềm trò chơi.

Một cửa hàng Book-Off ở Tokyo
Một cửa hàng Book-Off ở Tokyo

Nếu bạn muốn bán quần áo, hãy bán quần áo đúng mùa. Off-House và Mode-Off sẽ chỉ mua quần áo của bạn theo mùa mà thôi. Do đó, bán quần áo mùa đông và mùa xuân sẽ là một ý tưởng sáng tạo không hay tí nào. Thực tế thì họ sẽ không mua chúng. Nếu bạn hoàn toàn có thể đợi tới mùa thu để bán đồ mùa đông thì tốt hơn. Còn không, nếu bạn chỉ cần thải đống đồ ấy đi trước khi bạn chuyển nhà, toàn bộ chuối cửa hàng “ Off ” đều gật đầu hình thức “ quyên góp ”. Hãy tới quầy có ghi “ 買い取り ”. Còn nếu bạn không đọc được Kanji, cũng không sao. Nếu nhân viên cấp dưới thấy bạn khệ nệ mang túi đựng đồ quần áo, đồ chơi, thẻ chơi Bài ma thuật ( yugioh cards – cách đây 15 – 20 năm ngày mình học tiểu học ở Nước Ta cũng rộ lên trò này lắm, mà có vẻ như như giờ đây hết rồi, nhưng ở Nhật vẫn còn nhiều người thích chơi ), họ sẽ tới hỏi bạn .
Tại quầy, sẽ có người nhận túi đồ của bạn và đưa thẻ số. Nhân viên sẽ xem qua những đồ của bạn, xác lập giá trị cho mỗi món, và gọi to số của bạn trên loa khi họ đã định giá xong. Quyết định những đồ bạn muốn bán. Nhân viên định giá đồ của bạn ở những cửa hàng “ Off ” sẽ nói cho bạn giá mà họ hoàn toàn có thể mua lại đống đồ ấy. Trong vài trường hợp, hoàn toàn có thể là 0 Yên. Họ sẽ cho những đồ trái mùa hoặc không muốn mua vào 1 túi, nếu bạn không muốn giữ lại, bạn hoàn toàn có thể chọn cách “ quyên khuyến mãi ngay ” nó cho cửa hàng. Những món đồ quyên khuyến mãi ngay ấy sẽ được bán giảm giá .
Nên quan tâm rằng, những thứ như váy, quần, sơ mi, và quần soóc thường có giá 100 Yên, áo khoác và đầm thì 200 Yên. Những đồ tốt hơn thì có lẽ rằng sẽ có giá cao hơn, nhưng đừng mong bán được nhiều hơn 1/6 số tiền bạn đã bỏ ra để mua món đồ đó. Điền tên bạn và địa chỉ, kí tên vào giấy và nhận tiền. Họ sẽ trả bạn ngay bằng tiền mặt. Nếu bạn quyết định hành động không bán toàn bộ ( vì giá đó không hợp ý bạn hoặc tự nhiên không muốn bán nữa ), họ sẽ giữ túi của bạn phía sau quầy, nên bạn vẫn hoàn toàn có thể duyệt lại lần nữa trước khi ra về. Hy vọng với thông tin hữu dụng này sẽ trợ giúp những bạn đang ở Nhật hoặc sắp đến Nhật du học và thao tác .

Source: https://vvc.vn
Category: Đồ Cũ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay