Năng lượng

CƠ ĐIỆN LẠNH

Mảng Cơ Điện Lạnh gồm có hoạt động giải trí kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm cơ điện lạnh khu công trình và phân phối dịch vự tư vấn, phong cách thiết kế, tiến hành, lắp ráp, quản lý và vận hành, bảo dưỡng những mạng lưới hệ thống cơ điện khu công trình và mạng lưới hệ thống điện mặt trời với chất lượng quản trị dự án Bất Động Sản chuyên nghiệp, năng lượng kỹ thuật cao, tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắc nghiệt của ISO 9001 : năm ngoái, VGBC và USGBC .

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH R.E.E (“REE M&E”)

Bạn đang đọc: Năng lượng

REE M&E là một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh, và là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu Việt Nam với hơn 40 năm kinh nghiệm thi công, cung cấp dịch vụ cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp trên toàn quốc và trong khu vực Đông Nam Á.

REE M&E có trụ sở chính tại: Tầng 2 – Tòa nhà e.town 5 – Số 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website : www.reeme.com.vn

MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Mảng Cơ Điện Lạnh đồng thời gồm có những công ty hiện đang là đơn vị chức năng tăng trưởng và phân phối tên thương hiệu máy điều hòa Reetech của REE – tên thương hiệu máy điều hòa không khí tiên phong của Nước Ta, và tên thương hiệu máy điều hòa Fujitsu. Danh mục mẫu sản phẩm trải rộng từ những loại sản phẩm gia dụng đến công nghiệp, được sản xuất theo dây chuyền sản xuất công nghệ Châu Âu với phong phú mẫu mã, mẫu mã và hiệu suất cùng chủ trương Bảo hành uy tín .

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY R.E.E

Công ty Cổ phần Điện máy R.E.E là một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh, và là nhà sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Reetech.

Công ty Cổ phần Điện máy R.E.E có trụ sở chính tại: Tầng trệt – Tòa nhà e.town 3 – Số 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.reetech.com.vn

Công ty Cổ phần Điện máy R.E.E hiện đang sở hữu 2 công ty thành viên:

1- Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ REEPRO  

Tên viết tắt : REEPRO
Lĩnh vực hoạt động giải trí chính : sản xuất và phân phối mẫu sản phẩm cơ khí khu công trình, nhà thầu EPC điện mặt trời mái nhà
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Tân Bình, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Website : https://reepro.vn

2- Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ RMC

Tên viết tắt : RMC

      Lĩnh vực hoạt động chính: là nhà phân phối chính thức của mặt hàng điều hòa không khí nhãn hiệu Fujitsu

Địa chỉ : Tầng trệt – Tòa nhà e.town 3 – Số 364 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Website : https://rmc-aircond.vn

Source: https://vvc.vn
Category: Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay