Nam sinh lớp 7 thực hiện nhiều dự án công nghệ

Dù chỉ mới học lớp 7, Nguyễn Ngọc Thiện ( Huế ) đã tham gia tăng trưởng nhiều dự án Bất Động Sản mã nguồn mở và theo học FUNiX để triển khai xong kiến thức và kỹ năng .Nguyễn Ngọc Thiện là học viên lớp 7 tại trường trung học cơ sở Nguyễn Tri Phương – Huế. Ngay từ khi còn nhỏ, Thiện đã rất thích đọc sách, nghe nhạc và coding. 5 tuổi, Thiện tiếp xúc với máy tính và biểu lộ niềm yêu quý với nghành nghề dịch vụ này .Trước khi theo học tại FUNiX, thông quang mạng xã hội, Thiện tìm tòi về hệ điều hành quản lý Linux và biết đến một bản phân phối của người Việt tăng trưởng. Cậu dữ thế chủ động liên kết với tác giả và nhận được sự hướng dẫn, giảng giải về công nghệ. Từ đó, Thiện thêm niềm cảm hứng về quốc tế lập trình .
Nguyễn Ngọc Thiện, học sinh lớp 7 tại Huế, yêu thích công nghệ từ nhỏ, đang theo học lập trình trực tuyến tại FUNiX.

Nguyễn Ngọc Thiện, học sinh lớp 7 tại Huế, yêu thích công nghệ từ nhỏ, đang theo học lập trình trực tuyến tại FUNiX.

Bạn đang đọc: Nam sinh lớp 7 thực hiện nhiều dự án công nghệ

Càng tìm tòi, học hỏi Thiện càng thêm thương mến nghành này. Nam sinh liên tục tham gia Kode – hội đồng trẻ đam mê công nghệ thông tin và liên kết với nhiều đàn anh. Ngọc Thiện được hướng dẫn về kỹ thuật làm web cơ bản cùng nhiều kiến thức và kỹ năng khác. Đây cũng là một trong những tiền đề để cậu học trò xứ Huế quyết tâm học tập chuyên nghiệp về lập trình .” Em rất biết ơn những người thầy tiên phong đã dẫn dắt em đến với công nghệ thông tin và mẹ em – người giúp em thực thi đam mê của mình ” – Thiện nói .Chọn học công nghệ thông tin tại FUNiX, Thiện nhận xét nơi đây có nhiều ưu điểm như dữ thế chủ động về thời hạn, học liệu từ những trường số 1 quốc tế ; cấu trúc chương trình học chuyên nghiệp và bài bản. FUNiX cũng là nơi quy tụ nhiều mentor giỏi – chuyên viên trong ngành, dày dạn kinh nghiệm tay nghề, chuẩn bị sẵn sàng hướng dẫn học viên trong suốt quy trình. Ngoài ra, với sự sát cánh của những hannah, nam sinh không cảm thấy đơn độc trên chặng đường học tập của mình .Để học lập trình trực tuyến hiệu suất cao, Thiện dữ thế chủ động đề ra kế hoạch học tập cho riêng mình. Cậu tích cực hỏi mentor, tìm hiểu thêm những nền tảng như StackOverflow, GitHub Issues … để lan rộng ra kiến thức và kỹ năng. Bên cạnh đó, nam sinh thường rèn luyện viết code bằng cách tham gia những dự án Bất Động Sản open-source ( ứng dụng nguồn mở ) trên GitHub .Hiện tại, Thiện đã triển khai được 8 dự án Bất Động Sản công nghệ thông tin trên những nền tảng Github, Kode hay HydroOS. Hầu hết những sáng tạo độc đáo đều đến từ nhu yếu của mọi người xung quanh. Mỗi loại sản phẩm, nhóm dự án Bất Động Sản đều đạt được những thành quả nhất định. ” Em đã tích góp thêm nhiều hiểu biết về Linux – hệ điều hành quản lý mà em đã dành rất nhiều thời hạn khám phá. Em tin là cứ tích góp từng ngày như vậy rồi đến một ngày sẽ tích luỹ được một kho kỹ năng và kiến thức “, Thiện san sẻ thêm .Mới đây, Nguyễn Ngọc Thiện giành Học bổng Học nhanh tại FUNiX, tham gia phát triển 8 dự án công nghệ trên các nền tảng như Github, Kode hay HydroOS.

Mới đây, Nguyễn Ngọc Thiện giành Học bổng Học nhanh tại FUNiX, tham gia phát triển 8 dự án công nghệ trên các nền tảng như Github, Kode hay HydroOS.

Ngọc Thiện cho biết khó khăn vất vả lớn nhất khi học lập trình là tiếp cận những kiến thức và kỹ năng cao hơn bậc trung học cơ sở, nhất là kỹ năng và kiến thức về Toán, thuật toán. Để khắc phục, cậu thường nhờ những thầy dạy toán ở trường giảng giải kỹ năng và kiến thức cơ bản. Song song, nam sinh tự tìm hiểu và khám phá trên Internet, dữ thế chủ động xử lý yếu tố trước khi hỏi mentor và những anh chị có trình độ để đưa ra lời giải hiệu suất cao nhất .Cân đối thời hạn học lập trình và chính khóa cũng là một thử thách cho Thiện. Cậu thường tự lập kế hoạch cá thể với lịch trình cụ thể theo tuần, tháng và năm. Cậu định lượng khối thời hạn cần để học, làm bài, ôn thi … sau đó phân chia trong 2 – 5 tuần và nỗ lực xong môn học mình đã đề ra. ” Kế hoạch hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh khi có những việc đột xuất, tuy nhiên vẫn bảo vệ không được chậm trễ quá 3-5 ngày so với kế hoạch khởi đầu “, cậu bé nói thêm .Thiện đã xuất sắc giành được học bổng nhanh ở Chứng chỉ 1 – Lập trình cơ bản của FUNiX. Cậu đồng thời chinh phục vài chứng từ của Google Cloud trong lúc vẫn duy trì hiệu quả học tập tốt tại trường. Không chỉ ứng dụng những kỹ năng và kiến thức học được trong những dự án Bất Động Sản tại FUNiX, Thiện cũng sử dụng những điều này để học tập những môn như Toán học, Tin học và Tiếng Anh tại trường .Nam sinh san sẻ, quy trình tự học giúp bản thân thêm dữ thế chủ động và có nền tảng kiến thức và kỹ năng vững vàng hơn. Cậu cũng chuẩn bị sẵn sàng san sẻ kinh nghiệm tay nghề học tập với nhiều sinh viên khác tại FUNiX .

Chị Võ Thị Mai Hiền, mẹ của Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ sau 4 tháng học FUNiX, chị nhận thấy con suy nghĩ chín chắn hơn, nghiêm túc và có trách nhiệm với việc học, theo đuổi ngành IT. Kỹ năng học tập, đặc biệt là học online, của Thiện nâng cao đáng kể.

Theo chị, nhờ sự sát cánh của những hannah, mentor, Thiện nỗ lực nhiều hơn, tháo gỡ được những bài toán khó, hiểu sâu yếu tố. ” Chương trình FUNiX rất chuyên nghiệp và bài bản, giúp con phát hiện đúng hướng và phát huy năng lực, chắp cánh tham vọng con trong tương lai một cách vững vàng nhất ” – chị Hiền nói .Nguyễn Ngọc Thiện cũng nhận định và đánh giá việc học tập tại FUNiX giúp cậu triển khai xong bản thân và triển khai những giấc mơ lớn, trong đó có tham vọng theo đuổi ngành trí tuệ tự tạo trong tương lai .

Minh Tiến

Source: https://vvc.vn
Category: Công nghệ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay