THANH LÝ TỦ LẠNH CŨ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên bán thanh lý tủ lạnh cũ giá rẻ, ưu đãi nhất dành cho các gia đình, cửa hàng, công ty có tài chính hạn hẹp.

Sử dụng dịch vụ thanh lý tủ lạnh của Đồ cũ Thưởng Thưởng bạn sẽ nhận được những quyền lợi đơn cử

 • Sản phẩm chất lượng tủ lạnh cũ chính hãng, mẫu mã đẹp .
 • Giá sản phẩm phù hợp với túi tiền khách hàng

 • Quy trình mua, bán tủ lạnh cũ rõ ràng
 • Chế độ bh, luân chuyển thuận tiện

Khi bạn có nhu yếu cần mua tủ lạnh cũ chính hãng từ những tên thương hiệu nổi tiếng : Dawoo, Panasonic, LG, Sanyo, Toshiba, Sharp … thì hãy tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm dưới đây mà chúng tôi phân phối lúc bấy giờ .

1. 5 mẹo nhỏ mua tủ lạnh thanh lý cũ chất lượng, giá mềm

1.1. Lựa chọn tủ lạnh thanh lý có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dung tích tủ lạnh quá lớn hoàn toàn có thể gây tiêu tốn lãng phí tiền, ngân sách điện hàng tháng. Trong khi đó, dung tích quá nhỏ lại gây phiền phức, không cung ứng nhu yếu dữ gìn và bảo vệ đồ. Vì vậy, lựa chọn tủ lạnh có dung tích tương thích là điều quan trọng để tối ưu diện tích quy hoạnh, nhu yếu sử dụng và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

Ví dụ: Với mục đích sử dụng tủ lạnh để phục vụ nhu cầu sinh hoạt trữ đồ ăn trong gia đình, mỗi người sẽ cần khoảng 45 – 50 lít dung tích. Như vậy, gia đình 3 người sẽ cần: 50 x 3 = 150 lít + 50 lít phụ trợ = 200 lít. Tức là bạn sẽ cần mua 1 chiếc tủ lạnh có dung tích khoảng 200 lít.

1.2. Chọn tính năng phù hợp với nhu cầu:

Nếu bạn sử dụng hầu hết để trữ đông thực phẩm, bạn nên mua chiếc tủ lạnh chuyên sử dụng về trữ đông. Bảo quản rau quả tươi, bạn nên chọn những chiếc tủ chuyên sử dụng về tính năng làm mát. Tủ lạnh mua cho những quán bia để dữ gìn và bảo vệ bia sẽ khác với chiếc tủ lạnh dùng cho quán ăn dùng để trữ đông thực phẩm …

1.3. Thông số và tính năng tiết kiệm điện:

Với giá điện khá cao như lúc bấy giờ, 1 chiếc tủ lạnh tiết kiệm chi phí điện sẽ giúp mái ấm gia đình bạn tiết kiệm chi phí được 1 khoản ngân sách hoạt động và sinh hoạt hàng tháng. Vì vậy, hãy chú ý quan tâm đến thông số kỹ thuật của tủ để chọn mua được chiếc tủ lạnh tiết kiệm ngân sách và chi phí điện .

1.4. Kiểm tra kỹ các bộ phận của tủ lạnh:

Hãy kiểm tra kỹ tất cả các bộ phận khi mua thanh lý tủ lạnh để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng sau này như: 

 • Vỏ tủ lạnh phải còn nguyên vẹn, không bị móp méo, không bị trầy xước nhiều. Hãy lấy bút điện thử vỏ tủ khi cắm điện để kiểm tra tủ bị rò điện không
 • Miếng gioăng cao su đặc của tủ có bị hở hay không ? Nếu miếng gioăng cao su đặc bị hở sẽ gây thất thoát nhiệt, do đó thực phẩm không được dữ gìn và bảo vệ trong nhiệt độ thiết yếu dẫn đến hư hỏng, cũng như tiêu tốn điện năng
 • Kiểm tra dây thoát nước và dây điện sau sống lưng tủ có còn nguyên vẹn không ? Đề phòng dây bị hở hay bị đứt gây ra thực trạng rò rỉ điện hoặc chập điện rất nguy khốn .
 • Bộ phận bên trong tủ phải bảo vệ thật sạch, sáng bóng loáng, ít trầy xước, khay và chốt còn chắc như đinh. Nên chọn chiếc tủ có khay mica sẽ tốt hơn khay nhựa. Núm chỉnh nhiệt độ, bóng đèn còn hoạt động giải trí tốt .

1.5. Cân nhắc về hãng của tủ

Nếu nói về tủ lạnh, những dòng máy của Nhật luôn là lựa chọn số 1 bởi chất lượng làm lạnh, độ bền của máy và năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Chính thế cho nên, khi chọn mua tủ lạnh cũ bạn nên chọn những dòng tủ lạnh chính hãng của Nhật như : Hitachi, Panasonic, Sanyo, …

2. Mua tủ lạnh thanh lý uy tín tại chợ đồ cũ Thưởng Thưởng

Để chiếm hữu một chiếc tủ lạnh cũ chất lượng tốt, bạn nên mua tại địa chỉ bán đồ cũ uy tín trên thị trường .
Thưởng Thưởng là chợ đồ cũ lớn nhất miền Bắc – địa chỉ chuyên thu mua, cung ứng đồ cũ, đồ thanh lý với chất lượng tốt, giá phải chăng. Riêng với tủ lạnh cũ, Thưởng Thưởng có phong phú những loại tủ lạnh, từ tủ lạnh mini, tủ lạnh mái ấm gia đình đến tủ mát, tủ đông … Các mẫu sản phẩm ở đây còn khá mới, hoạt động giải trí không thay đổi, giá cả thấp hơn giá mua mới từ 30 – 50 % .
Ngoài được tư vấn để chọn mẫu sản phẩm tương thích nhất với nhu yếu và năng lực kinh tế tài chính của mái ấm gia đình, Thưởng Thưởng còn vận dụng những chủ trương mua hàng để tối ưu quyền hạn của người mua như :

3. Các dòng tủ lạnh cũ của Thưởng Thưởng

Hiện nay, Thưởng Thưởng cung cấp đa dạng các dòng tủ lạnh thanh lý phục vụ nhu cầu cần mua tủ lạnh của khách hàng với chất lượng tủ tốt, tiết kiệm điện năng. Các dòng tủ lạnh cũ mà Thưởng Thưởng hiện đang bán như:

 • Thanh lý tủ lạnh mini: ship hàng cho những nhà nghỉ, khách sạn, sinh viên, công nhân, người sống độc thân hoặc những mái ấm gia đình có nhu yếu sử dụng ít. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu tủ lạnh mini thanh lý
 • Thanh lý tủ lạnh gia đình:

  Các dòng tủ lạnh phục vụ cho gia đình đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: LG, Samsung, Panasonic, Sanyo, Hitachi, electrolux,… Bạn có thể xem cụ thể từng mẫu ở phía trên

 • Tủ đông, tủ mát:Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng còn bán những dòng tủ đông, tủ làm mát như : Coca Cola, Sanaky, Alaska …

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại đồ cũ, Thưởng Thưởng là địa chỉ đáng tin cậy khi người mua có nhu yếu mua, bán, thanh lý tủ lạnh. Không chỉ có phong phú những loại tủ lạnh cũ với mức giá phải chăng, chất lượng tốt, Thưởng Thưởng còn có dịch vụ mua hàng tốt nhất cho đơn vị chức năng, cá thể muốn thanh lý tủ lạnh cũ. Liên hệ với Thưởng Thưởng để được tư vấn và tương hỗ mua và bánthanh lý tủ lạnhtốt nhất !
THÔNG TIN LIÊN HỆ: Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng
Địa chỉ: Tham khảo các cơ sở và số điện thoại ở chân trang

Source: https://vvc.vn
Category: Đồ Cũ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay