Chó Phốc Sóc khi lớn sẽ có ngoại hình, tính cách như thế nào?

Chó Phốc Sóc là một trong những giống chó được ưu thích, nuôi làm thú cưng nhiều nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ. Là một tình nhân chó, chắc rằng không ai hoàn toàn có thể bỏ lỡ được giống chó siêu cấp đáng yêu và dễ thương này. Thông thường, những người chăm sóc đến những bé chó Phốc Sóc sẽ có tối thiểu đôi lần vướng mắc rằng : “ Không biết những chú chó Phốc Sóc nhỏ bé này lớn lên sẽ có ngoại hình và tính cách thế nào ? ” Trong bài viết sau đây, Dogily Petshop sẽ giải đáp một cách cụ thể do dự này của bạn đọc .
Nếu bạn cũng đang chăm sóc và muốn hiểu hơn về những chú c hó Phốc Sóc Pomeranian dễ thương và đáng yêu. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của Dogily Petshop nhé !
chó phốc sóc khi lớn lên sẽ có ngoại hình và tính cách ra sao?

1. Đặc điểm ngoại hình, tính cách của chó Phốc Sóc khi lớn lên

Mời bạn tìm hiểu thêm video tổng hợp đặc thù – giá cả của giống chó Phốc Sóc mini trên kênh Youtube của Dogily Petshop. Đăng ký kênh tại đây để xem thêm nhiều video mê hoặc về những bạn chó mèo nhé !

Ngoại hình chó Phốc Sóc trưởng thành

 • Tùy thuộc vào dòng chó Phốc Sóc bạn mua. Mà chú chó của bạn khi lớn lên có nhiều sự khác biệt so với khi em ấy còn nhỏ hay không.
 • Nếu bạn nuôi một chú chó Phốc Sóc teacup hoặc Phốc Sóc size mini. Bạn sẽ thấy khi lớn lên, các em ấy sẽ không có sự khác biệt nhiều về ngoại hình so với lúc 2 tháng tuổi. Kích thước cơ thể của những chú chó Phốc Sóc mini trưởng thành chỉ lớn hơn một chút xíu so với khi còn nhỏ.
 • Điểm khác biệt lớn nhất giữa chó Phốc Sóc trưởng thành và chó Phốc Sóc con có lẽ là ở màu lông và gương mặt của các em ấy. Chó Phốc Sóc có thể sẽ biến đổi màu lông trong quá trình trưởng thành củamình. Đặc biệt là những chú chó Pom có màu lông tối (như màu đen) và Phốc Sóc màu trắng.

Chó Phốc Sóc màu đen...

 • Chó Phốc Sóc màu đen có thể “cháy nắng” hoặc bị phai màu trong quá trình trưởng thành của mình. Và màu lông biến thành màu lông nâu, hoặc chú chó sẽ có những mảng lông bạc màu.
 • Chó Phốc Sóc màu trắng có thể chuyển sang thành màu lông vàng nếu cún cưng ăn quá nhiều bí đỏ. Và có thể sẽ không giữ được màu lông trắng tinh nếu bạn không chăm sóc lông cẩn thận cho các em ấy.
 • Bên cạnh đó, khi lớn lên, những bé chó Phốc Sóc sẽ có một số sự khác biệt về gương mặt. Một số bé Phốc Sóc sẽ có khuôn mặt dài (gọi là mặt cáo) trong một khoảng thời gian. Sau đó mặt dần ngắn lại và trở nên đáng yêu hơn (gọi là mặt gấu). Tuy nhiên, không phải bé Phốc Sóc nào cũng sẽ có sự thay đổi như vậy về gương mặt.

Video một bạn Pomeranian trưởng thành nhanh gọn, xinh xắn tại Dogily Petshop .

Tính cách chó Phốc Sóc khi lớn lên

 • Tính cách của một chú chó Phốc Sóc khi lớn lên sẽ tùy vào cách bạn nuôi dưỡng, huấn luyện và xã hội hóa cho chú chó của mình.
 • Nếu bạn thường xuyên nhốt cún cưng của mình trong nhà từ nhỏ. Không cho em ấy ra ngoài chạy nhảy, chơi đùa, gặp gỡ người và các động vật khác. Thì chú chóc Phốc Sóc của bạn khi lớn lên sẽ rất cứng đầu, khó bảo. Không thân thiện, đáng yêu như những em Phốc Sóc khác. Bên cạnh đó, nếu bạn quá yêu chiều bé cún của mình. Thì chú chó cũng sẽ cứng đầu, khó bảo và hư hơn khi lớn lên.
 • Chó Phốc Sóc là một giống chó rất trung thành, quấn chủ. Càng lớn, càng gắn bó với chủ nhân và gia đình lâu. Thì các em ấy sẽ càng đáng yêu, trung thành và thích quấn quít với chủ nhân không rời.

Khi lớn lên, những chú chó Phốc Sóc sẽ trở nên rất ngoan ngoãn và quấn người.

 • Mặc dù có nụ cười đáng yêu, thân thiện và thân hình nhỏ bé. Nhưng những chú chó Phốc Sóc cũng được liệt vào danh sách những giống chó phù hợp để làm công việc giữ nhà. Vì các em ấy rất thông minh và có tính cách giác cao. Vì vậy, khi lớn lên, các em ấy sẽ tỏ ra khá xa cách với người lạ và sẽ sủa không ngừng mỗi khi phát hiện ra có tín hiệu lạ.

Chó Phốc sóc pomeranian con 2 tháng tuổi màu party

Tính xấu

 • Bên cạnh sự thông minh, trung thành và quấn chủ. Thì những chú chó Phốc Sóc cũng có một vài tính xấu khi lớn lên.
 • Các em ấy có thể hơi nghịch ngợm và cứng đầu một chút.
 • Giống chó này cũng rất hay “ảo tưởng sức mạnh”. Mặc dù có thân hình nhỏ bé những Phốc Sóc hoàn toàn không biết điều đó. Các em ấy vẫn nghĩ mình to lớn và oai phong như tổ tiên của mình ngày xưa. Vì vậy, có thể bạn sẽ thường xuyên bắt gặp chú cún nhỏ xíu của mình đang “khiêu chiến” với một chú chó to lớn hơn. Vì vậy, khi đưa Phốc Sóc ra ngoài chơi. Bạn nên dắt và trông chừng cún cưng thật cẩn thận. Tránh việc những chú chó lớn sẽ làm tổn thương em ấy.

Video thể hiện rõ ràng những tính cách mưu trí nhưng đanh đá, cậy chủ của một bạn Phốc Sóc Pomeranian nhà Dogily .

2. Mua chó Phốc Sóc ở đâu để đảm bảo thuần chủng, chất lượng, được hỗ trợ nuôi chó trọn đời?

 • Việc nuôi một chú chó Phốc Sóc lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt là với những người chưa nuôi chó bao giờ hoặc lần đầu tiên nuôi giống chó Phốc Sóc.
 • Hiểu được điều đó, Dogily Petshop đã không ngừng nỗ lực để giúp những người nuôi chó tại Việt Nam có thể dễ dàng hơn trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc những bé chó Phốc Sóc đáng yêu. Bên cạnh việc chia sẻ những thông tin, kiến thức hữu ích về việc chăm sóc, nuôi dưỡng chó Phốc Sóc và các giống chó mèo khác đơn giản, khoa học nhất. Dogily Petshop cũng có chính sách hỗ trợ trọn đời cho tất cả khách hàng mua chó Phốc Sóc và thú cưng tại hệ thống.
 • Khi mua chó Phốc Sóc bán ra từ hệ thống trang trại, cửa hàng của Dogily Petshop. Ngoài một chú chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng. Bạn còn nhận được sự đồng hành miễn phí trọn đời từ đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn của Dogily Petshop. Tất cả mọi khó khăn của bạn trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc bé cún đều sẽ được hỗ trợ tận tình. Để đảm bảo sự phát triển toàn diện nhất của cún cưng.
 • Để đảm bảo chất lượng chó Phốc Sóc bán ra từ Dogily Petshop luôn là tốt nhất. Công ty cổ phần Dogily Việt Nam đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống trang trại chó cảnh cao cấp Dogily Kennel. Đây là trang trại chuyên nhập khẩu, nhân giống và nuôi dưỡng chó mèo theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Cơ sở trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA), được công nhận thành viên vào năm 2018.

Thương hiệu uy tín

tin tức liên lạc và địa chỉ trang trại, shop của Dogily Petshop tại TP.HN, TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt

Tên doanh nghiệp : Công ty Cổ phần Dogily Việt nam .
Mã số doanh nghiệp : 0315792574

Địa chỉ:

 • Dogily Petshop Nghi Tàm: 81-95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.

 • Dogily Petshop Quang Trung : 171 Quang Trung – P10 – Q.Gò Vấp – Tphcm .
 • Dogily Petshop Cộng Hòa : 391 Cộng Hòa – P13 – Q.Tân Bình – Tphcm .
 • Dogily Petshop 3 Tháng 2 : 606 / 121 Ba Tháng Hai – P. 14 – Q. 10 – Tphcm .
 • Dogily Petshop Đà Lạt : 108 Lý Nam Đế, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Trang trại Dogily’s trang chủ : 70/1 Pasteur, Đà Lạt, Lâm Đồng

Siêu thị thú cưng Dogily Petshop Quang Trung.

Truyền thông nói về Dogily Petshop

3. Lời kết

Trên đây, Dogily Petshsop đã vấn đáp một cách cụ thể câu hỏi của bạn đọc về việc “ Chó Phốc Sóc khi lớn lên có đặc thù ngoại hình, tính cách như thế nào ? ”. Hi vọng những san sẻ trên đây hữu dụng với quý bạn đọc !
Cảm ơn những bạn đã dành thời hạn đọc bài viết ! Dogily Petshop luôn đảm nhiệm và trân trọng mọi sự góp phần quan điểm từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng chuẩn bị vấn đáp mọi câu hỏi từ người sử dụng. Nếu có bất kể vướng mắc, do dự nào về những bạn thú cưng. Bạn hoàn toàn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới những thông tin mà Dogily Petshop đã cung ứng để được tương hỗ 24/7 .
Chúc bạn niềm hạnh phúc bên cún cưng cùng mái ấm gia đình !

Source: https://vvc.vn
Category: Sống trẻ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM