Kiểm tra định kỳ và chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km của HEAD Honda Hoàng Việt

Honda Nước Ta đang triển khai chủ trương bh 3 năm ( hoặc 30.000 km ) với 06 lần KTĐK cho xe mà bạn mới mua nhằm mục đích bảo vệ chất lượng. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thời hạn KTĐK theo chương trình bh này để dữ thế chủ động sắp xếp lịch kiểm tra, bảo dưỡng cho xe mới của mình .

Quyền lợi, nghĩa vụ khách hàng

Để sử dụng xe bảo đảm an toàn, tự do và bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ Bảo hành, việc kiểm tra và bảo dưỡng xe là rất là thiết yếu. Quý khách vui vẻ quan tâm những điểm sau đây :

  • Sử dụng xe theo đúng phương pháp đã hướng dẫn trong sách.
  • Tiến hành “kiểm tra trước khi vận hành”.
  • Thực hiện kiểm tra định kỳ đúng lịch theo sách hướng dẫn sử dụng và trong sổ bảo hành này.
  • Thay thế các bộ phận định kỳ, các chất lỏng, dầu mỡ theo đúng sách hướng dẫn sử dụng đã quy định.
  • Ký tên, xác nhận đầy đủ thông tin về việc đã thực hiện kiểm tra định kỳ trong cuốn sổ Bảo hành.

Loại xe và thời hạn bảo hành

Loại xe được cung ứng bởi Honda Nước Ta và được bán từ những Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Nước Ta ủy nhiệm .

Lịch bảo dưỡng

Honda rất chú trọng đến những kỳ kiểm tra này chính bới đó là những yếu tố có ảnh hưởng tác động lớn đến sự dữ gìn và bảo vệ và độ bền của xe. Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ xe gắn máy Honda phải được triển khai theo lịch bảo dưỡng trong Sách hướng dẫn sử dụng xe và phải do Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được ủy nhiệm triển khai thì việc Bảo hành này mới có hiệu lực thực thi hiện hành .Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ được xác lập theo số km hoặc tháng sử dụng, tính theo trường hợp nào đến trước ( xem Phiếu bh ) Trước khi chạy xa, ngoài việc kiểm tra định kỳ cần có sự kiểm tra đặc biệt quan trọng tại xưởng ( hành khách phải chịu ngân sách ) .

1 số lầm tưởng của khách hàng: 

1️⃣️️ Tôi mua xe ở HEAD nào thì chỉ KTĐK hay bảo hành ở HEAD ấy

➡ ️ Sai : vì bạn hoàn toàn có thể mang xe và sổ bh đến bất kể HEAD khác để KTĐK hay bh trong suốt thời hạn Bảo hành .

2️⃣ Thời hạn bảo hành có thể chọn lựa, ví dụ: Tôi ít đi xe thì tôi chọn gói bảo hành 30.000 km, hoặc tôi đi xe nhiều thì tôi chọn gói bảo hành 3 năm 

➡ ️ Sai : Thời hạn bh là 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện kèm theo nào đến trước kể từ ngày mua xe. Vì thế nếu bạn ít đi xe, chưa đến 30.000 km mà hết 3 năm cũng hết hạn Bảo hành. Hoặc bạn đi xe nhiều, chưa hết 3 năm mà quá 30.000 km cũng hết Bảo hành luôn nhé .

3️⃣ Tôi được 6 lần KTĐK miễn phí xe trong 3 năm thì tôi đi lúc nào cũng được, khi nào rảnh thì tôi đi, miễn sao hết thời gian bảo hành tôi đi đủ 6 lần là được 

➡ ️ Sai : Thời gian 6 lần KTDK được pháp luật rất chi tiết cụ thể nên nếu bạn không đi đúng theo pháp luật thì lần KTDK đó sẽ bị mất lượt .

6 Lần Kiểm tra định kỳ khách hàng nên nhớ kĩ:

🚩Lần 1: Trước 1 tháng hoặc 1.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
🚩Lần 2: 1 tháng 1 ngày đến 6 tháng hoặc 1.000km đến 6.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
🚩Lần 3: 6 tháng 1 ngày đến 12 tháng hoặc 6.000km đến 12.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
🚩Lần 4: 12 tháng 1 ngày đến 18 tháng hoặc 12.000km đến 18.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
🚩Lần 5: 18 tháng 1 ngày đến 27 tháng hoặc 18.000km đến 24.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
🚩Lần 6: 27 tháng 1 ngày đến 36 tháng hoặc 24.000km đến 30.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BẢO DƯỠNG

Một chiếc xe máy được bảo dưỡng tốt là yếu tố bảo vệ cho bảo đảm an toàn lái xe, tính kinh tế tài chính và yên tâm khi lái xe. Ngoài ra nó còn giúp giảm ô nhiễm thiên nhiên và môi trường .Để tạo thuận tiện cho việc tìm hiểu thêm của hành khách về những mục kiểm tra định kỳ cho những loại xe do Honda Nước Ta sản xuất, chúng tôi xin tóm tắt những mục cần kiểm tra theo số km và số tháng sử dụng thích hợp, tương ứng với thời hạn kiểm tra tại những Cửa hàng do Honda ủy nhiệm. Những hướng dẫn này đều dựa trên giả thiết rằng chiếc xe này sẽ được sử dụng đúng mục tiêu như đã phong cách thiết kế. Nếu xe được sử dụng ở những nơi có điều kiện kèm theo khí ẩm, bụi bẩn, hoặc chạy ở vận tốc cao thì phải được bảo dưỡng tiếp tục hơn lịch bảo dưỡng .Nếu xe của hành khách bị đổ hoặc va chạm, hãy mang xe đến Cửa hàng do Honda ủy nhiệm để được kiểm tra những bộ phận chính, và triển khai thay thế sửa chữa ( nếu cần ) .

Sử dụng phụ tùng chính hiệu

Để bảo vệ sự bảo đảm an toàn tối đa khi sử dụng xe, chúng tôi khuyên hành khách chỉ nên sử dụng phụ tùng đúng thương hiệu được cung ứng bởi Honda Nước Ta trải qua những Cửa hàng do Honda ủy nhiệm .Công ty Honda Nước Ta phân phối những phụ tùng thay thế sửa chữa trong suốt thời hạn sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, ngay cả sau khi ngừng sản xuất hàng loạt, Honda Nước Ta sẽ liên tục phân phối phụ tùng thay thế sửa chữa trong một thời hạn nhất định. Để biết thêm chi tiết cụ thể, xin hành khách vui vẻ liên lạc với Cửa hàng do Honda ủy nhiệm nơi gần nhất .

Để bảo hành có hiệu lực

1. Hiệu lực bảo hành 

Chứng nhận Bảo hành có hiệu lực hiện hành khi điền khá đầy đủ những thông tin cá thể, ký tên, đóng dấu xác nhận của Cửa hàng do Honda ủy nhiệm nơi hành khách mua xe .

2. Thừa kế bảo hành 

Trong thời hạn Bảo hành nếu chủ xe bán xe cho người thứ hai, vui mắt mang xe và sổ bh đến Cửa hàng do Honda ủy nhiệm để ĐK lại thông tin ĐK bh. Trong thời hạn bh còn lại, mọi điều kiện kèm theo biểu lộ trong sửa chữa thay thế Bảo hành vẫn được bảo vệ .

3. Làm thể nào để nhận được sửa chữa bảo hành 

Các sửa chữa thay thế Bảo hành phải do Cửa hàng do Honda ủy nhiệm triển khai. Để nhận được sửa chữa thay thế Bảo hành hành khách nhất thiết phải mang xe cùng sổ Bảo hành này đến Cửa hàng do Honda ủy nhiệm gần nhất .Trong trường hợp xe không hề quản lý và vận hành hoặc quản lý và vận hành không bảo đảm an toàn, vui vẻ liên hệ với Cửa hàng do Honda ủy nhiệm nơi hành khách mua xe hoặc Cửa hàng do Honda ủy nhiệm gần nhất để được hướng dẫn hoặc liên hệ với Phòng quan hệ người mua để được tư vấn .

4. Phạm vi bảo hành

Sổ bảo hành có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam tại các Cửa hàng do Honda ủy nhiệm. Nếu quý khách mang ra nước ngoài thì quyền lợi của quý khách không được đảm bảo.

Công ty Honda Nước Ta phân phối ghi nhận bh này để bảo vệ sửa chữa thay thế không lấy phí theo những pháp luật và điều kiện kèm theo trên đây. Đối với những yếu tố xảy ra sau thời hạn bh, việc bảo vệ này không được vận dụng. Nếu hành khách có bất kể yếu tố gì, xin vui vẻ liên hệ với Cửa hàng do Honda ủy nhiệm hoặc Công ty Honda Nước Ta để được giải đáp mọi vướng mắc, nhu yếu của hành khách .

Không bao gồm trong bảo hành

A. Các vấn đề sau đây sẽ không nhận được sửa chữa bảo hành:

1. Bất cứ một hư hỏng nào do nguyên do của việc thay thế sửa chữa / kiểm soát và điều chỉnh không phải do Cửa hàng do Honda ủy nhiệm triển khai .2. Sử dụng xe không theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng ( tải trọng tối đa, số người được phép chở, vận tốc cầm chừng thấp … ) dẫn đến hư hỏng do sử dụng vượt quá mức độ được cho phép .3. Bất kỳ việc sửa chữa thay thế nào như là tác dụng của sự biến hóa trái phép, tu sửa hoặc đổi khác so với phong cách thiết kế khởi đầu được triển khai ( biến hóa hiệu suất hoặc cấu trúc, đổi khác chiều cao yên xe, hàn thêm cụ thể ) là nguyên do gây ra những hư hỏng .4. Bất cứ hỏng hóc nào xảy ra do việc sử dụng xe làm xe đua, sử dụng trong những cuộc biểu tình hoặc sử dụng không đúng mục tiêu : sử dụng xe kinh doanh thương mại như phương tiện đi lại chuyên chở công cộng .5. Bất cứ những hư hỏng nào tương quan do việc sử dụng phụ tùng không đúng thương hiệu như : nguyên vật liệu, dầu nhớt ( dầu động cơ, dầu phanh, dung dịch làm mát … ), với những thông số kỹ thuật kỹ thuật khác bên ngoài so với sách hướng dẫn sử dụng .6. Rỉ sét, bạc mầu sơn, hao mòn tự nhiên của những cụ thể theo thời hạn sử dụng ( bảng những chi tiết cụ thể hao mòn tự nhiên )7. Những hiện tượng kỳ lạ xảy ra mà Honda Nước Ta thấy rằng không tác động ảnh hưởng đến chất lượng và sự hoạt động giải trí của xe như : tiếng ồn, những rung động nhỏ và vết thấm dầu …8. Những hư hỏng gây ra bởi động đất, bão, lũ lụt, sử dụng xe trong điều kiện kèm theo ngập nước, tai nạn thương tâm, hoả hoạn, thiên tai khác .9. Những phụ tùng hư hỏng xảy ra do dữ gìn và bảo vệ lâu ngày như cao su đặc lão hóa, hay dầu mỡ bị biến chất .10. Hư hỏng gây ra bởi những yếu tố bên ngoài như : đùa nghịch, đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn .11. Hư hỏng gây ra bởi những yếu tố như : tàn thuốc lá, hóa chất phân động vật hoang dã, muối, mưa axit, chuột cắn và những yếu tố tương tự .12. Những hư hỏng gây ra do vi phạm mục ” Quyền lợi và nghĩa vụ và trách nhiệm của người mua ” .

B. Trong phạm vi pháp luật cho phép, Honda Việt Nam từ chối bất cứ trách nhiệm cho mất thời gian hoặc các phụ phí như:

1. Bất cứ một khoản ngân sách nào để khắc phục hậu quả do việc sửa chữa thay thế bảo dưỡng không đúng cách đã được thực thi trước đó ở bên ngoài không thuộc mạng lưới hệ thống những Cửa hàng do Honda ủy nhiệm .2. Các ngân sách cho việc thay thế sửa chữa những chi tiết cụ thể hao mòn tự nhiên, dầu mỡ bị biến chất .3. giá thành cho những khuôn khổ kiểm tra, kiểm soát và điều chỉnh, sửa chữa thay thế không gồm có trong hạng mục kiểm tra định kỳ .4. Bồi thường do việc mất thời hạn, tổn thất trong việc làm kinh doanh thương mại, phí liên lạc, ăn ở và những khoản khác do xe bị hư hỏng .🎉 🎉 🎉 Kính mời Quý khách mang xe yêu đến HEAD Honda Hoàng Việt để chăm nom xe yêu trong suốt thời hạn bh nhé !

Quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng?Để sử dụng xe bảo đảm an toàn, tự do … người mua cần phải quan tâm những điểm sau : sử dụng đúng chiêu thức, kiểm trả trước khi quản lý và vận hành, thực thi kiểm tra định kỳ, thay thế sửa chữa những bộ phận định kỳ, ký tên xác nhận thông tin khá đầy đủ khi kiểm tra định kỳ .Để bảo hành có hiệu lực?Để bh có hiệu lực thực thi hiện hành người mua cần phải điền đủ thông tin cá thể, ký tên, đóng dấu xác nhận của shop. Nếu như bán xe thì phải đến shop Honda ủy nhiệm ĐK lại .Những vấn đề không nhận được sửa chữa bảo hành?Sử dụng xe không đúng theo hướng dẫn, hỏng hóc do sử dụng phụ tùng không đúng thương hiệu, sử dụng xe làm xe đua, hư hỏng do những yếu tố : tàn thuốc lá, hóa chất, vật cứng sắc nhọn …

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Dưỡng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay