Danh sách các tiền tệ

Tiền tệ đi trong sáu hình thức: xu, kim cương, thẻ quà tặng, phiếu thưởng, huy hiệu và mảnh ghép câu đố. Những loại tiền này được sử dụng để mua mọi thứ trong trò chơi.

Xu

Bài chi tiết: Xu

Xu là tiền tệ chính của trò chơi.

Được sử dụng để mua các vật phẩm trang trại từ cửa hàng, sản phẩm từ cửa hàng bên đường của người chơi khác và các tùy chọn tùy chỉnh từ Maggie. Chúng cũng được sử dụng để mở khóa một số khu vực như hầm mỏ, Hồ câu cá và hơn thế nữa.

Bạn đang đọc: Danh sách các tiền tệ

Bạn hoàn toàn có thể kiếm xu bằng cách hoàn thành xong các đơn đặt hàng xe tải, thuyền và thị xã, đồng thời bán loại sản phẩm cho hành khách trang trại và những người chơi khác trong các shop ven đường .Bạn hoàn toàn có thể được tìm thấy một cách ngẫu nhiên bằng cách mở các hộp huyền bí, quay Vòng quay suôn sẻ và thả một trong những quả bóng bay ” Tỷ Lệ ” của Tom. Người chơi cũng hoàn toàn có thể mua tiền xu dưới dạng mua hàng trong ứng dụng bằng tiền trong quốc tế thực .Khi mở màn game show lần tiên phong, người chơi được Tặng 350 xu .

Kim cương

Bài chi tiết: Kim cương

Kim cương là tiền tệ cao cấp của trò chơi. Chúng chủ yếu giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ nhanh hơn và được sử dụng để mua một số đồ trang trí đặc biệt và các tùy chỉnh từ Maggie, nhưng chúng không bắt buộc phải mở khóa bất kỳ tính năng nào. Ví dụ, người chơi có thể sử dụng chúng để bỏ qua thời gian chờ đợi hoặc lấy vật phẩm bị thiếu.

Kim cương hầu hết kiếm được bằng cách triển khai xong các thành tích, tham gia các sự kiện toàn thế giới, lên cấp ( hoàn toàn có thể triển khai từ cấp 37 ) và bắt cá mới. Bạn cũng hoàn toàn có thể được tìm thấy trong các hộp huyền bí, mỏ và một trong những quả bóng bay ” Xác Suất ” của Tom. Người chơi cũng hoàn toàn có thể mua kim cương dưới dạng mua hàng trong ứng dụng bằng tiền trong quốc tế thực .Khi khởi đầu game show lần tiên phong, người chơi được khuyến mãi ngay 30 viên kim cương .

Gift cards

Bài chi tiết: Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng là phần thưởng người chơi có được để giúp người chơi khác, hoặc bằng cách làm sống lại người chết cây và bụi cây hoặc bằng cách điền vào một trong những họ thuyền thùng. Chúng được mở khóa ở cấp độ kinh nghiệm 15.

Thẻ quà khuyến mãi được sử dụng để mua các gói huyền bí từ hạng mục .

Phiếu thưởng

Bài chi tiết: Phiếu thưởng

Vouchers được sử dụng để mua thú nuôi, đồ trang trí và tùy chỉnh từ Maggie. Được sử dụng để làm mồi câu cá đặc biệt. Có bốn màu: xanh lá cây, xanh dương, tím và vàng. Được mở khóa ở cấp 20.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm được phiếu thưởng bằng cách hoàn thành xong đơn hàng và cho thuyền rời bến, đơn hàng xe tải cho các mẫu sản phẩm từ Lò luyện kim và Máy làm trang sức đẹp cũng như tham gia các sự kiện toàn thế giới hoặc các cuộc đua ngựa. Chúng cũng hoàn toàn có thể được tìm thấy trong các hộp huyền bí và giành được trong vòng xoay suôn sẻ. Người chơi cũng hoàn toàn có thể mua chúng bằng kim cương .

Huy hiệu

Bài chi tiết: Huy hiệu

Huy hiệu được sử dụng để mua hàng từ các Cửa hàng thung lũng. Bạn có thể kiếm được bằng cách thực hiện các yêu cầu trong thung lũng, thả các con vật về khu bảo tồn (trong thung lũng). Thung lũng được mở khóa ở cấp 25.

Mảnh ghép câu đố

Bài chi tiết: Mảnh ghép câu đố

Mảnh ghép câu đố được sử dụng để mở khóa các con vật trong khu bảo tồn. Được mở khóa ở cấp độ danh tiếng 3.

Mảnh ghép câu đố hoàn toàn có thể kiếm được bằng cách hoàn thành xong các đơn hàng thuyền đặc biệt quan trọng và kiếm được trong các cuộc đua ngựa. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy trong các hộp huyền bí .

Mẹo chiến lược

  • Kim cương được sử dụng tốt nhất để thêm các ô mới vào công trình sản xuất hoặc để thêm các thùng vào Cửa hàng bên đường của bạn.
  • Phiếu thưởng được sử dụng tốt nhất để làm mồi câu bắt cá mới để thêm vào Sổ câu cá của bạn, giúp bạn kiếm được kim cương. Một khi bạn đã hoàn thành

    Sổ câu cá

    của bạn, phiếu thưởng nên được chi cho thú nuôi và có thể kiếm được công cụ và kinh nghiệm tay nghề.

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Tồn

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay