Tủ lạnh Beko Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 1/2023

Giá tủ lạnh Beko chỉ từ 2 triệu đến dưới 20 triệu đồng, cạnh tranh đối đầu trực tiếp với những dòng tủ lạnh Nhật Bản, Nước Hàn. Không những vậy, tủ lạnh Beko còn tập trung chuyên sâu tăng trưởng những công nghệ tiên tiến làm lạnh, giữ ẩm và kháng khuẩn khử mùi độc lạ đi kèm năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Xem thêm.

Cập nhật công nghệ và giá tủ lạnh Beko chất lượng châu Âu đã mặt tại Việt Nam

Giá tủ lạnh Beko chỉ từ 2 triệu đến dưới 20 triệu đồng, cạnh tranh đối đầu trực tiếp với những dòng tủ lạnh Nhật Bản, Nước Hàn. Không những vậy, tủ lạnh Beko còn tập trung chuyên sâu tăng trưởng những công nghệ tiên tiến làm lạnh, giữ ẩm và kháng khuẩn khử mùi độc lạ đi kèm năng lực tiết kiệm chi phí điện.

Tủ lạnh Beko giữ rau quả tươi đến 30 ngày với công nghệ Everfresh+

Giá tủ lạnh mini Beko chỉ ở mức 2 triệu đồng và cho khả năng giữ bông cải xanh đến 1 tháng. Tất cả chỉ sử dụng công nghệ Everfresh+ mà không cần đến bất cứ chất hoá học nào. Bạn có thể yên tâm về công nghệ giữ độ tươi ngon của tủ lạnh Beko bởi nó đã qua kiểm duyệt của tổ chức SGS đạt chuẩn châu Âu.

Tủ lạnh Beko giữ ẩm và khử mùi với công nghệ NeoFrost Dual Cooling

Thông thường, nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh ảnh hưởng tác động đến ngăn mát. Do đó là một trong những nguyên tắc phong cách thiết kế và sản xuất của những dòng tủ lạnh truyền thống cuội nguồn. Việc đặt 2 dàn lạnh cho từng ngăn chứa không chỉ giúp tủ lạnh dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tốt hơn mà còn khử mùi hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể giữ đông thực phẩm tươi sống ở ngăn đông và giữ hoa quả không ám mùi ở ngăn mát trong thời hạn dài.

Với công nghệ làm lạnh kép Beko NeoFrost được lắp vào tủ đông đá lạnh vừa tận dụng hơi lạnh ngăn đá nhưng ngăn mùi và duy trì độ ẩm hiệu quả ở ngăn mát.

Thiết kế làm lạnh nhiệt độ khác nhau cho từng ngăn chứa Beko

Với thiết kế MultiZone của các dòng tủ lạnh Beko, cho phép nhiệt độ giãn nở từ -24 ° C đến + 10 ° C để làm lạnh, làm ướp lạnh hoặc đông đá bất cứ thứ gì bạn trữ!

Công nghệ làm lạnh nhanh của dòng tủ lạnh Beko RapidCooler

Bạn chỉ cần để 1 chai Coca Cola 1,5 lít trong ngăn máy trong 15 phút là nhiệt độ của loại thức uống mang lại niềm hạnh phúc này đạt đến 10 độ C. Công nghệ làm lạnh nhanh có trên những dòng tủ lạnh Beko RapidCooler hoàn toàn có thể làm đông khay đá chỉ trong vòng 30 phút. Trong khi năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và mức giá tủ lạnh Beko vẫn tương tự với những dòng tủ lạnh đang xuất hiện trên thị trường .

Bạn chỉ cần để lại email và trở thành người đầu tiên nhận thông tin khuyến mãi Beko Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice nhưMã khuyến mãi Lazada Việt Nam,Mã khuyến mãi Nguyễn Kim.

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM