Bảo dưỡng xe máy Airblade thế nào? lịch bảo dưỡng xe Air Blade


Trong những dòng xe thì Air Blade là một trong những dòng xe nổi tiếng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt quan trọng là cánh mày râu. Tuy nhiên có rất nhiều người không biết đến việc cần phải bảo dưỡng xe tiếp tục để bảo vệ cho quy trình đi lại diễn ra thuận tiện. Chính cho nên vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ san sẻ với những bạn về bảo dưỡng xe máy Airblade thế nào và lịch bảo dưỡng xe máy Air Blade ra làm sao để những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé .

Bảo dưỡng xe máy airblade thế nào?

Bạn không hề tự bảo dưỡng xe máy tại nhà mà bắt buộc cần phải đến những cơ sở để được nhân viên cấp dưới kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ liên tục. Dưới đây là thời hạn bảo dưỡng xe air blade 2018 2019 để những bạn cùng tìm hiểu thêm
bảo dưỡng xe airblade

Bảo dưỡng thay nhớt xe Air Blade

Nếu như bạn sử dụng xe trong điều kiện kèm theo thông thường thì khoảng chừng thời hạn để thay nhớt là từ 1.500 đến 2000 km / lần. Tuy nhiên nếu như bạn liên tục phải leo dốc hoặc là phải chở đồ với vận tải đường bộ nặng. Thì bạn nên thay nhớt sớm hơn số lượng trên để bảo vệ xe được chạy êm hơn .

Nhớt láp

Nếu như bạn không thay dầu láp thì sẽ rất dễ đến dẫn đến hiện tượng bị khô hoặc là bị vỡ bánh răng. Điều này sẽ làm giảm hiệu quả chuyển động. Chính vì thế cứ 3 lần thay nhớt thì một lần sẽ thay nhớt láp nhé.

Vệ sinh nồi xe Air Blade

Quá trình vệ sinh nồi Airblade chính là quy trình làm sạch những bụi bẩn được hình thành trong khi quản lý và vận hành xe. Ngoài việc làm sạch thì sẽ còn giúp cho thợ sửa xe hoàn toàn có thể phát hiện ra được những rủi ro tiềm ẩn tiềm ẩn. Ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động giải trí của xe và sự bảo đảm an toàn của người lái .

Bảo dưỡng kiểm tra lọc gió

Lọc gió chính là lá phổi của chiếc xe. Lọc gió mang đến tính năng đó là lọc bụi bẩn khi đưa không khí vào bên trong hòa cùng với xăng tạo nên hỗn hợp cháy. Chính cho nên vì thế để lọc gió quá bẩn sẽ khiến cho nguyên vật liệu không được đốt cháy hết. Xe dễ gây nên hiện tượng kỳ lạ hụt hơi, nhả khói đen ra bên ngoài. Tốt nhất bạn nên thay lọc gió từ 8.000 đến 10.000 km .

Bảo dưỡng kiểm tra Bugi

bugi airblade
Theo thời hạn khi bạn chuyển dời nhiều thì phần đầu cực của Bugi sẽ bị mài mòn. Gây nên hiện tượng kỳ lạ đánh lửa không đều và làm tốn nguyên vật liệu của động cơ. Chính cho nên vì thế hãy đi thay và kiểm tra tiếp tục định kỳ từ 8.000 cho đến 10.000 km / lần

Bảo dưỡng vỏ xe máy định kỳ

Vỏ xe như những bạn cũng biết thì chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt đường. Chính vì vậy sau một khoảng chừng thời hạn sử dụng lượng ma sát sẽ giảm đi. Có thể gây nguy hại cho người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại giao thông vận tải. Vỏ xe thường thì sẽ có tuổi thọ từ 15.000 đến 20.000 km. Chính cho nên vì thế bạn cần phải thay định kỳ theo thời hạn bảo dưỡng. Trong trường hợp kiểm tra trước thời hạn và thấy vỏ đã Open hiện tượng kỳ lạ bị nứt bị mài mòn hoặc là bị thủng. Bạn vẫn nên thay mới luôn .

Bảo dưỡng xe ab 2018 với hệ truyền động của xe

Trong trường hợp bạn nghe thấy những tiếng lạch cạch khi khởi động xe và xe Open hiện tượng kỳ lạ bị gỉ, không bốc khi tăng ga thì là một trong những tín hiệu của dây curoa có yếu tố. Lúc này bạn cần phải thay dây để bảo vệ xe hoàn toàn có thể hoạt động giải trí không thay đổi hơn .

Bảo dưỡng thay nước làm mát xe máy

Đa phần những loại xe tay ga lúc bấy giờ đều sử dụng mạng lưới hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Chính do đó nếu xe mất quá nhiều nước máy sẽ khiến cho nó gặp phải hiện tượng kỳ lạ bị nóng máy. Nghiêm trọng hơn là hoàn toàn có thể vỡ lốc máy. Do đó bạn cần phải kiểm tra nước làm mát định kỳ 10.000 km một lần. Đặc biệt nhất là sau những chuyến đi dài

Lịch bảo dưỡng xe Air Blade 2018?

bảo dưỡng xe airblde

Bao giờ khi mua xe máy Air Blade đơn vị mua xe cũng sẽ đưa ra cho bạn lịch bảo dưỡng xe cụ thể. Cũng như là gửi tin nhắn nhắc bạn đến bảo dưỡng định kỳ. Bạn cần phải tuân thủ theo đúng như lịch bảo dưỡng xe máy honda Airblade. Để đảm bảo xe được hoạt động tốt nhất.

Thông thường lịch bảo dưỡng lần 1 sẽ là 8000 km tiên phong. Lần bảo dưỡng tiên phong sẽ kiểm tra những yếu tố cơ bản và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc thay dầu tùy theo nhu yếu. Tiếp theo lần thứ hai sẽ là 16000 km và lần thứ 3 là 24000 km. Lần bảo dưỡng thứ 3 những shop phải kiểm tra thật kỹ lưỡng cho bạn và sử dụng gói bảo dưỡng hàng loạt tiêu chuẩn. Như vậy cứ 8000 km tiếp theo bạn cần phải đi kiểm tra một lần để bảo vệ sẽ được quản lý và vận hành tốt nhất .

Địa chỉ chuyên bảo dưỡng xe tay ga Airblade tại Hà Nội

Các Trụ sở của Mototech :

Cơ sở 1: Mototech Kim Ngưu

 • Ðịa chỉ: 167 Kim Ngưu, Hai Bà Trung, Hà Nội
 • Ðiện thoại: 02466847601

Cơ sở 2: Mototech Trung Văn

 • Ðịa chỉ: 64 Trung Văn (đối diện 257 Trung Văn) – Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Ðiện thoại: 02466847602

Cơ sở 3: Mototech Nguyễn Khang

 • Ðịa chỉ: Số 11 ngõ 381 Nguyễn Khang (Thẳng cầu Yên Hòa vào 100m)
 • Ðiện thoại: 02437824879

Cơ sở 4: Mototech Ðê La Thành

 • Ðịa chỉ: Số 89B Dốc Bệnh Viện Phụ Sản(929 Ðê La Thành)
 • Ðiện thoại: 02466847603

Cơ sở 5: Mototech Phạm Văn Ðồng

 • Ðịa chỉ: Số 153 Phạm Văn Ðồng, Hà Nội(gần đầu đường Xuân Ðỉnh)
 • Ðiện thoại: 0984557937

Cơ sở 6: Mototech Hoàng Ngân

 • Ðịa chỉ: 36 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Hà Nội
 • Ðiện thoại: 0984557937

Trên đây là những san sẻ của chúng tôi về việc bảo dưỡng xe máy Air Blade thế nào. Cũng như lịch bảo dưỡng xe Air Blade để những bạn cùng tìm hiểu thêm. Rất hy vọng với những san sẻ này đã mang đến cho những bạn kiến thức và kỹ năng có ích

Source: https://vvc.vn
Category: Bảo Dưỡng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay