Tủ Đông Sanaky VH-4899KB – Tủ Đông Việt Nhật

Tủ Đông Sanaky VH-4899KB

VH-4899KB là dòng tủ đông mặt kính cong: 1 ngăn đông 2 cánh lùa phù hợp cho khách hàng để trưng bày thực phẩm: thịt, cá, hải sản, kem và đồ đông lạnh cần bảo quản trong nhiệt độ lạnh sâu ≤-18°C

THIẾT KẾ THÔNG MINH

1 ngăn đông – 2 cánh kính lùa

Đây là dòng tủ 1 ngăn đông nhưng lại được phong cách thiết kế 2 cánh lùa, mang đến sự thuận tiện cho bạn trong việc tìm kiếm thực phẩm cần dùng khi lấy và cho vào thực phẩm bên trong tủ cũng như giảm bớt thực trạng hơi lạnh thoát ra ngoài gây tiêu tốn điện năng. Chiếc tủ đông Sanaky này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm gia đình kinh doanh thương mại tạp hóa, quán ăn, nhà hàng quán ăn, …

NHIỆT ĐỘ ≤ – 18 °C

Đảm bảo thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong điều kiện kèm theo lạnh sâu

Với nhiệt độ dưới ≤ – 18 °C thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ trong điều kiện kèm theo ướp đông sâu, tương thích với nhu yếu dữ gìn và bảo vệ 1 số ít loại sản phẩm như kem. Thực phẩm sẽ được bảo vệ khỏi vi trùng và giữ trọn dưỡng chất .

DÀN LẠNH BẰNG ĐỒNG KẾT HỢP CÔNG NGHỆ LÀM LẠNH 360 ĐỘ

Dàn lạnh bằng đồng nguyên chất giúp cho tủ đông dẫn nhiệt nhanh hơn, quản lý và vận hành êm ái và tiết kiệm chi phí điện .
Sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh 360 độ, hơi lạnh sẽ được tỏa đều bên trong tủ, tác động ảnh hưởng tổng lực lên mặt phẳng thực phẩm, đem đến hiệu suất cao làm lạnh sâu, đóng đông triệt để .

NHIỀU TIỆN ÍCH ĐI KÈM

Đèn LED chiếu sáng giúp màu sắc thực phẩm trong tủ thêm hấp dẫn: Tủ đông Sanaky được thiết kế với hệ thống đèn LED trong thân tủ, chiếu sáng toàn bộ các góc khuất giúp trưng bày các sản phẩm bắt mắt và thu hút. Hơn nữa, hệ thống đèn LED còn tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ bền bỉ hơn nhiều lần so với các loại đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt,… mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho người sử dụng.

Bảng điều khiển điện tử thế hệ mới: Người sử dụng giờ đây có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ làm đông một cách chính xác theo ý muốn của mình.

Giỏ đựng đồ tiện lợi: Giỏ đựng đồ tách biệt có thể bỏ ra khi không sử dụng.

Cánh kính cong: Vì là một thiết bị dùng để trưng bày nên tủ đông mặt kính thường có mẫu mã kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán.

Bánh xe dễ dàng di chuyển: Tủ có trang bị bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển tủ vì tủ đông sở hữu trọng lượng lớn, tủ đông gây nhiều khó khăn khi vận chuyển. Nhờ tích hợp bánh xe bên dưới tủ, người sử dụng sẽ dễ dàng di chuyển tủ một cách thuận tiện và an toàn hơn.

Lòng côi tủ phẳng: Lòng côi tủ phẳng dễ dàng vệ sinh, sắp xếp tủ.

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ đông xem tại đây.

SANAKY CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Lạnh

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM