#1 Bán Ổn Áp LiOA 5KVA Cũ Thanh Lý 5KW Giá Bao Nhiêu?

Cập nhật lần cuối : 29/10/2021 by lioa

Ổn áp LiOA 5KVA cũ thanh lý có giá rất rẻ so với máy mới. Nhưng việc mua ổn áp LiOA 5KVA cũ luôn có rất  nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng.

Ổn áp LiOA 5KVA cũ

Ổn áp 5KVA ở thời gian hiện tại rất ít được sử dụng bởi mức hiệu suất này không cung ứng được hầu hết nhu yếu của những hộ mái ấm gia đình. Các máy được lựa chọn nhiều hơn là 7,5 KVA hoặc 10KVA …

Vì vậy các hộ gia đình đều dần chuyển dịch sang các máy ổn áp có công suất lớn hơn như 7.5KVA, 10KVA… Máy ổn áp LiOA 5KVA cũ vì thế được thợ mua về sửa và rao bán trên các trang mạng.

Bởi đã qua sử dụng nên máy ổn áp cũ luôn có những sự bất ổn định. Từ linh phụ kiện, quản lý và vận hành, ngoại hình …. đều kém xa so với hàng mới. Vì vậy khi mua ổn áp LiOA 5KVA cũ, mọi người cần phải xem xét thiệt hơn .
Các thành phần bên trong máy ổn áp cũ sẽ được sửa chữa thay thế, nhưng thường không phải linh phụ kiện từ hãng, bởi hãng không bán linh phụ kiện ra ngoài. Thay vào đó để cắt giảm ngân sách, thợ sẽ dùng linh phụ kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc
Hình ảnh 1 máy ổn áp LiOA 5KVA cũ được rao bán :

Ổn áp LiOA 5KVA cũ

Các bạn có muốn mua về 1 chiếc máy nhếch nhác như thế này để đặt trong nhà của mình ?
Nguy hiểm hơn, còn có một số ít đơn vị chức năng phù phép máy cũ thành máy mới. Cụ thể, họ mua những máy ổn áp cũ rồi thay thế sửa chữa, sơn lại, đóng vỏ mới, in phiếu bh mới để bán ra lừa người mua .
Ngoài máy cũ do người dùng bán ra, thì còn một lượng mẫu sản phẩm đời trước còn tồn dư trong những cơ sở kinh doanh thương mại. Các máy này chắc như đinh cũng “ hết đát ”, chịu tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên nên vẻ bên ngoài không còn bóng bẩy .

>> > Xem ngay giá ổn áp LiOA 5KVA mới !

Ưu điểm yếu kém của ổn áp LiOA 5KVA cũ

Ưu điểm duy nhất của việc mua ổn áp LiOA 5KVA cũ đó là giá tiền sẽ rẻ hơn so với việc mua máy mới khá nhiều. Tuy nhiên thay vào đó máy sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều ngân sách cho việc thay thế sửa chữa, bảo trì .
Chưa kể đến những phụ kiện thay thế thường sẽ không phải là phụ kiện chính hãng, làm ảnh hưởng tác động không tốt đến tuổi thọ của ổn áp. Thậm chí có máy chỉ dùng được 1 thời hạn ngắn là hỏng không hề thay thế sửa chữa được .
Máy ổn áp LiOA 5KVA đời mới có nhiều điểm độc lạ so với máy đời cũ :

Ổn áp LiOA 5KVA DRI-5000II

Ngoài ra khi sử dụng ổn áp LiOA 5KVA cũ ngân sách cho tiền điện sẽ phát sinh do có những linh phụ kiện cũ, sẽ tốn điện năng hơn. Bên cạnh đó những máy cũ chưa có nhiều tính năng nâng cấp cải tiến như những dòng máy mới, hạn chế nhiều đến năng lực quản lý và vận hành .

Hiện nay thì những mẫu ổn áp mới cũng có mức giá không quá cao, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng mới 100% để đảm an toàn.

Ổn áp LITANDA 5KVA

Chúng tôi cũng muốn trình làng thêm đến người mua mẫu sản phẩm ổn áp LITANDA 5KVA. Đây là dòng mẫu sản phẩm có tên thương hiệu, cùng với LiOA sở hữu thị trường Nước Ta .
Có lợi thế sản xuất với 100 % dây đồng, ổn áp LITANDA 5KVA rất bền, chạy êm, tiết kiệm ngân sách và chi phí điệnnăng … Thời gian bh mẫu sản phẩm lên đến 04 năm giúp mọi người mua đều yên tâm khi sử dụng .
Hình ảnh thực tiễn của mẫu sản phẩm :

Ổn áp LITANDA 5KVA DR (90V-250V)

Giá thành của ổn áp LITANDA 5KVA rẻ hơn ổn áp LiOA 5KVA. Do đó loại sản phẩm thuận tiện tiếp cận được người mua ở mọi khu vực, từ thành thị, nông thôn, vùng sâu vùng xa …
Vì vậy, thay vì mua ổn áp LiOA 5KVA cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc, người mua nên mua ổn áp mới 100 % để bảo vệ cho cả mái ấm gia đình. Ngoài ra cũng cần xem xét tăng cấp lên máy ổn áp hiệu suất cao hơn để tránh phiền phức khi sử dụng .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh – Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://vvc.vn/
Email : [email protected]

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://vvc.vn
Category : Gia Dụng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay