Bán Ổn Áp LiOA 1KVA Cũ 1KW Thanh Lý Giá Rẻ Có Nên Mua?

Cập nhật lần cuối : 24/02/2022 by STANDA

>> > Đừng mua ổn áp LiOA 1KVA cũ vì máy mới giá rẻ !

Ổn áp LiOA 1KVA cũ

Trên những trang mạng, vẫn còn những tin rao bán ổn áp LiOA 1KVA cũ thanh lý. Nếu chú ý thì sẽ thấy đa số là những shop ổn áp, thợ thuyền chuyên nghiệp rao bán .

Thông thường, ổn áp cũ có nguồn gốc từ việc nâng cấp của các gia đình. Hoặc ở những khu vực thay mới đường điện lưới, không có nhu cầu tiếp tục sử dụng ổn áp.

Hoặc máy bán hàng tọa lạc tồn dư lâu ngày không bán được. Hay tệ hơn là máy lỗi hỏng được thợ mua về chắp vá linh phụ kiện thành chiếc máy hoàn hảo rồi mang bán .
Nếu như mong muốn, hoàn toàn có thể những bạn sẽ mua được chiếc ổn áp cũ vừa lòng, với hình thức cũng như chất lượng còn tốt. Tuy nhiên thường sẽ là những máy như hình dưới đây :
Ổn áp LiOA 1KVA cũ
Đây là 1 máy ổn áp LiOA 1KVA cũ được rao bán giá rẻ trên 1 website rao vặt. Chủ shop quảng cáo máy còn dùng tốt, nhưng những ổ cắm đều bị hoen rỉ .
Hơn nữa, thời hạn Bảo hành của máy cũng tùy thuộc theo từng shop, như máy trên là 03 tháng nếu mua. Nghĩa là quá 3 tháng, có sự cố hỏng hóc sẽ chi biết kêu trời .
Ấy là chưa kể theo thời hạn, những thành phần linh phụ kiện cấu trúc của máy đều đã xuống cấp trầm trọng, rệu rã. Việc sử dụng máy sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, hoàn toàn có thể dẫn đến chập cháy .
Ưu điểm duy nhất của việc mua máy ổn áp cũ là ngân sách góp vốn đầu tư bắt đầu thấp. Tuy nhiên cần xem xét bởi giá của máy ổn áp LiOA mới và máy cũ không chênh lệch nhau quá nhiều .

Ổn áp LiOA 1KVA thế hệ mới

Với hiệu suất 1KVA, máy thường chỉ được dùng cho những thiết bị điện riêng không liên quan gì đến nhau. Ví dụ như dàn máy tính để bàn, tủ lạnh, tủ đông … Hoặc dùng tựa như như 1 bộ đổi nguồn .
Cũng giống như những máy ổn áp 1 pha khác, ổn áp LiOA 1KVA gồm có 3 Mã Sản Phẩm tương ứng với 3 dải điện áp. Tùy từng khu vực mà những bạn lựa chọn Mã Sản Phẩm thích hợp !
Dưới đây là hình ảnh của Mã Sản Phẩm mới nhất đang lưu hành trên thị trường :

Ổn áp LiOA 1KVA SH-1000II 2

>> > Xem ngay ổn áp LiOA 1KVA giá bao nhiêu sau khi chiết khấu !

Điểm nhận biết dễ dàng nhất là máy có vỏ màu ghi trắng, không phải màu nâu cafe truyền thống. Nhà sản xuất đã quy chuẩn màu vỏ cho các máy ổn áp 1 pha và 3 pha.

Ở phiên bản mới, LiOA đã có nhiều điểm nâng cấp cải tiến hơn so với máy đời cũ sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến lỗi thời. Do đó máy có độ bền chắc và bảo đảm an toàn cao hơn hẳn !
Thời gian bh của máy là 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện kèm theo nào đến trước. Vì vậy người mua trọn vẹn yên tâm khi sử dụng .

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://vvc.vn/
Email: onapstandaviet[email protected]

4.3 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Source: https://vvc.vn
Category : Gia Dụng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay