Ứng dụng Aladin: Trao đổi, mua bán đồ cũ | Link tải free, cách sử dụng

Aladin tổng hợp các mặt hàng sản phẩm cho bạn mua và bán dễ dàng, uy tín. Bạn có thể mua được những sản phẩm giá rẻ, cao hoặc những sản phẩm mới được bán chạy nhất. Ứng dụng có giao diện thân thiện và phù hợp với mọi người.

I. Thông tin ứng dụng Aladin 

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Dung lượng: Android ~13MB, iOS ~69.7MB
  • Loại ứng dụng: Quản lý bán hàng
  • Nhà phát hành: Aladin

II. 7 ưu điểm chính của ứng dụng Aladin 

1. Mua dễ dàng, bán nhanh chóng các sản phẩm cũ

Với ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể mua và bán những mẫu sản phẩm loại sản phẩm thuận tiện, bán những mẫu sản phẩm bạn đã không còn dùng tới hoặc còn mới nhưng bạn không dùng tới. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể khám phá thông tin chi tiết cụ thể về những loại sản phẩm bạn muốn mua .

Mua dễ dàng, bán nhanh chóng các sản phẩm bạn không còn dùng tới

2. Chọn địa điểm, phạm vi hiển thị mặt hàng

Bạn là một người bán hoặc người mua, thì bạn đều phải chọn vị trí, địa điểm và phạm vi mua – bán hàng. Điều này giúp bạn biết được người bán, người mua ở đâu để tránh thời gian nhận hàng lâu hoặc vị trí 2 bên quá xa, tiền phí giao hàng (ship) cao hơn.

Chọn địa điểm, phạm vi hiển thị mặt hàng

3. Tổng hợp 12 danh mục các mặt hàng được bán

Ứng dụng Aladin có phân phối sẵn cho bạn 12 hạng mục những loại sản phẩm được bán để bạn tìm kiếm và lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể chọn thời trang, điện thoại cảm ứng, đồ điện tử, đồ gia dụng, nội thất bên trong, đồ em bé, xe cộ, sách, …

Tổng hợp 12 danh mục các mặt hàng được bán

4. Tùy chọn giá rẻ, giá cao hoặc sản phẩm mới nhất

Ở ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể lọc nhanh theo loại sản phẩm mới nhất, cháy khách, giá rẻ và giá cao. Tại đây, bạn muốn chọn loại loại sản phẩm nào, chỉ cần nhấn chọn vào là được. Vô cùng tương thích với mọi người phải không nào !

Tùy chọn giá rẻ, giá cao hoặc sản phẩm mới nhất

5. Không được bán 6 loại mặt hàng sản phẩm dưới đây

Nếu bạn là người bán, khi bạn muốn đăng tải một mặt hàng nào lên, thì bạn phải tránh 1 trong 6 các mặt hàng sản phẩm được ứng dụng đề ra. Ở đây, có 6 mặt hàng bị cấm bán, bao gồm: Nội y, thuốc và thực phẩm chức năng, động vật, tin quảng cáo, bất động sản, đồ ăn và thức uống.

Cấm bán

6. Trao đổi thông tin với người bán và mua đơn giản

Ứng dụng Aladin được cho phép bạn gửi tin nhắn để trao đổi những thông tin về loại sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể hỏi sâu và rõ ràng hơn cách sử dụng, cách giao hàng, … Ngoài ra, bạn được xem thông tin cụ thể về mỗi loại sản phẩm bạn mong ước, những thông tin này gồm : Chất liệu, size, sắc tố, …

Trao đổi thông tin với người bán và mua đơn giản

7. Tạo trang cá nhân độc đáo cho riêng bạn

Ứng dụng Aladin cho bạn tạo trang cá thể hoặc liên kết trực tiếp từ Facebook, ở đây, bạn hoàn toàn có thể tạo khu vực, thêm hình ảnh, thêm thông tin cá thể, … Của mình nếu muốn .

Tạo trang cá nhân độc đáo cho riêng bạn

Aladin cho bạn mua những mẫu sản phẩm theo mong ước hoặc hoàn toàn có thể đăng bán những mẫu sản phẩm bạn không còn dùng tới. Với cách sử dụng đơn thuần và tương thích cho mọi người, hãy setup ngay ứng dụng về máy bạn nhé !

1789 lượt xem

Source: https://vvc.vn
Category: Đồ Cũ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay