Android TV Box DVB T2 – Hỗ trợ thu sóng truyền hình số mặt đất DVB T2

Android TV Box DVB T2 – Tích hợp DVB -T2

Android TV Box DVB T2 tích hợp bộ giải mã truyền hình số chuẩn DVB-T2. Theo lộ trình Số hóa truyền hình đã được Chính phủ phê duyệt, từ nay đến năm 2020, toàn bộ các đài truyền hình trên cả nước sẽ chuyển từ phát sóng analog sang phát sóng số. Vì vậy Android TV Box DVB T2 sẽ là một lựa chọn mới cho mọi người.

dvb t2

Với 1 cấu hình tầm trung không hề thua kém các Android Tv Box hiện tại:

– CPU : Amlogic 8726 MX Dual core 1.5 GHZ

– Android 4.2.2 Jelly Bean

– GPU : Mali-400
– Nand Flash : 8GB
– RAM : DDR3 1GB .
– Chuẩn DVB-T2
– Ngõ ra AV

Tuy nhiên khác với các dòng Android box Minix Neo X7 ,Himedia Q10II emmc, ATV 1800… Android TV Box DVB T2 hỗ trợ hỗ trợ thu truyền hình số mặt đất theo chuẩn DVB-T2, Có thể xem được hơn 30 kênh truyền hình miễn phí trong đó có cả VTV3 HD và VTV6 HD và kênh An ninh TV, VTC7: TodayTV và trăm kênh truyền hình trả tiền khác.

Remote IR chọn kênh khá linh động và thuận tiện sử dụng, bạn hoàn toàn có thể chọn theo list hay chuyển kênh ngay cả khi đang xem như một chiếc đầu kỹ thuật số thường thì .

Ngoài ra Android box DVB T2 vẫn tích hợp đầy đủ những tính năng tuyệt vời của Android TV Box như xem phim hd miễn phí, nghe nhạc, lướt web, chơi game, hát karaoke…. Cũng với chợ ứng dụng CHplay- kho ứng dụng vô tận của android.

Android box DVB T2 chạy hệ quản lý Android 4.2.2 tương hỗ XBMC khá mượt, tuy nhiên với Firmware hiện tại thì chưa tương hỗ những file Bluray. iso, Passthrough DTS 5.1, hy vọng điều này sẽ được cải tổ ở bản Rom sắp tới .
Về mặt phong cách thiết kế Android TV Box DVB T2 được phong cách thiết kế nhỏ gọn tương tự với những mẫu sản phẩm Neo X5 Mini, ATV 580, ATV 582 và cũng rât chắc như đinh và thích mắt .
Mặt sau gồm có những cổng liên kết : Angten, HDMI OUT, OPTICAL, AV .

Android tv box DVB-T2 được thiết kế với 2 cổng usb 2.0, khe cắm SDCard, cổng LAN RJ45.

Toàn bộ phụ kiện đi kèm, gồm có : Nguồn thiết bị, Dây HDMI, Sách hướng dẫn, Dây AV, Điều khiển .
Điểm độc lạ lớn nhất ở mẫu sản phẩm này là sự kết hợp gữa tính năng vui chơi trực tuyến + Truyền hình số DVB-T2 điều đó khiến cho quý khách hoàn toàn có thể vừa tăng cấp tivi thường thành TV mưu trí, và vẫn hoàn toàn có thể xem miễn truyền hình DVB T2 với chất lượng sắc nét không thay đổi qua angten số mặt đất .

Với 1 sự lựa chọn mới nữa cho những ai yêu dấu Android TV Box quad core thông số kỹ thuật khủng nhất lúc bấy giờ với bộ giải quyết và xử lý lõi tcó thể lựa chọn được những mẫu sản phẩm tương thích được với nhu yếu vui chơi của mình .

Source: https://vvc.vn
Category : Điện Tử

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Alternate Text Gọi ngay